Những thảo dược trị bệnh viêm khớp

08/09/2016

Khớp gồm các thành phần khác nhau: sụn khớp, bao hoạt dịch, dây chằng, cơ rồi gân cơ. Sụn khớp hoặc đầu xương đều bị tổn thương sẽ tăng sự ma sát hai đầu xương, dẫn tới tiến trình viêm. Những thao tác, cử chỉ từ việc nhẹ nhàng cho đến mạnh mẽ đều có những sự tham gia của những ổ khớp. Vì thế, khi ổ khớp bị viêm, những hoạt động của chúng bị giảm đi tầm hoạt động, tạo nên cứng khớp, từ đó sẽ khiến cho bạn bị đau.

Viêm xương khớp làm cho bạn rất đau đớn. Tuy vậy, không hề có cách nào chữa trị một cách hoàn toàn được căn bệnh này mà là giúp cho bạn bớt đau mà thôi. Bạn nên khám phá các loại thảo dược sau đây để giảm những triệu trứng của bệnh viêm xương khớp.

Glucosamine 375 viên HCI 1500mg KIRKLAND

Nghệ

Nhiều chuyên gia y tế đề nghị việc sử dụng nghệ để điều trị căn bệnh viêm khớp vì đặc tính chống viêm của nó. Rễ cây nghệ đã được những nhà khoa học dùng để làm thuốc chữa bệnh viêm khớp. Nếu bạn không thích uống thuốc, thì việc dùng nghệ trong các bữa ăn hàng ngày và cũng là cách hiệu quả để hạn chế các cơn đau do bệnh viêm xương khớp gây ra.

Tuy vậy, nếu việc quá lạm dụng loại thảo dược này nó gây ra những hiện tượng như rối loạn dạ dày hoặc làm trầm trọng hơn những vết loét. Nhất là khi bạn đang có các vấn đề liên quan tới túi mật thì tốt nhất không nên dùng loại thảo dược này, vì nó có thể gây ra tình trạng xấu.

Cây tầm ma

Cây tầm ma là một loại thảo dược được sử dụng đều đặn để trị căn bệnh viêm khớp. Nước chiết xuất từ cây tầm ma có công dụng giảm đau do bệnh viêm khớp xương gây ra. Ngày nay, ở trên thị trường cây tầm ma được chiết xuất ở dạng nước và dạng mỡ, do đó việc dùng nó lại cực kỳ dễ dàng. Trong một vài trường hợp, việc dùng cây tầm ma có thể sẽ gây ra một tác dụng phụ nhẹ như phát ban ở một vài người.

glucosamine 1500mg

là một trong những thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên cấu trúc xương bền chắc cho cơ thể. Thuoc Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các cấu trúc đối với xương khớp. Đảm bảo chức năng của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại www.hangngoainhap.com.vn với giá tốt nhất

Glucosamine HCL 1500mg Kirkland 375 viên

Gừng

Những chuyên gia y tế cho biết gừng có công dụng rất lớn trong việc làm giảm đi những cơn đau, vì thế nó cũng có công dụng tuyệt vời trong việc giúp cho bạn loại bỏ đi những cơn đau của chứng viêm xương khớp. Tuy vậy, trong một vài trường hợp gừng có thể gây ra được hiện tượng đầy hơi, ợ hơi rồi buồn nôn.

Chất Bromelain

Bromelain sở hữu được đặc tính kháng viêm, vì thế nó có công dụng cực lớn trong việc chống lại những viêm nhiễm liên quan tới viêm xương khớp. Chất Bromelain có chứa nhiều trong quả dừa. Nếu bạn đang bị căn bệnh viêm xương khớp hành hạ thì bạn nên ăn dừa thường xuyên là một cách tuyệt vời để giảm đi những cơn đau.

Trên đây là các loại thảo dược đặc biệt tốt trong việc điều trị căn bệnh viêm xương khớp. Tuy vậy, việc dùng liều lượng sao cho đúng với tình trạng bệnh của mình đòi hỏi phải có được ý kiến của những chuyên gia. Vì thế, hãy tham khảo ý kiến của những chuyên gia y tế trước khi dùng.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *