Miếng dán Dodo Label Face Tape review có tốt không?

04/10/2021
Miếng dán Dodo Label Face Tape review-1

Khuôn mặt thon gọn vẫn là mơ ước của rất nhiều cô nàng hiện nay và băng dính v-line Hàn Quốc là sản phẩm “thần kỳ” sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn ngay tức thì (dù là mặt tròn, mặt vuông hay mặt chữ nhật). Để hiểu hơn về loại này hãy theo dõi tiếp miếng dán Dodo Label Face Tape review.

Miếng dán Dodo Label Face Tape review

Dodo Label là một sản phẩm độc đáo đến từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi chính thương hiệu cùng tên (Dodo Label) – hãng mỹ phẩm tiên phong về miếng dán làm gọn gương mặt. Nhìn qua thì sản phẩm này trông giống miếng băng cá nhân cầm máu vết thương, tuy nhiên chúng lại thực sự khác biệt với khả năng biến những cô nàng mặt tròn thành V-line trong vài giây (không cần massage, phẫu thuật).

Miếng dán Dodo Label Face Tape review-2

Miếng dán trong suốt nên gần như không thể bị lộ đường dán (có thể dùng kem nền hay phấn phủ che đi một cách dễ dàng). Với chất liệu chống thấm nước và mồ hôi giúp sản phẩm phát huy được tối đa tác dụng trong mọi điều kiện thời tiết, lại có độ đàn hồi và co giãn tốt giúp băng dính có thể ôm sát vùng da nên rất khó để nhận ra khuôn mặt có dán miếng Dodo Label hay không. Một hộp gồm 20 miếng dán (nhỏ gọn) riêng biệt, vừa giúp đảm bảo vệ sinh vừa thuận tiện cho việc di chuyển dù là ở bất kỳ nơi đâu.

Loại miếng dán v-line Hàn Quốc này được chế tạo từ các thành phần lành tính nên an toàn cho da mặt (không gây tình trạng kích ứng hay ửng đỏ). Khả năng bám dính của Dodo Label không thể bằng các loại băng dính thông thường được nên chỉ dùng khoảng 4 tiếng, phù hợp để đi chơi hay chụp ảnh.

Miếng dán Dodo Label Face Tape review-3

Công dụng của miếng dán Dodo Label

Hỗ trợ kéo phần da hai bên má lên cao và cố định trong một khoảng thời gian dài, tạo hiệu ứng khuông mặt thon gọn hơn, dễ điều chỉnh đường nét mặt.

Miếng dán Dodo Label Face Tape review-4

Cách sử dụng Dodo Label Face Tape

Sau khi rửa mặt, thấm sạch dầu nhờn trên da. Bóc miếng dán và dán theo phần xương hàm 2 bên mang tai hướng lên trên, không nên kéo quá mạnh hoặc kéo phần da ở khoảng cách quá xa vì sẽ làm miếng dán dễ bị đứt (nhanh bong). Dùng xong nên rửa sạch lại mặt.

  • Đây là miếng dán cố định và kéo da nên không phù hợp với người có cấu trúc xương mặt to.
  • Miếng dán chỉ có tác dụng tạm thời, không thể thay thế phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Miếng dán Dodo Label Face Tape review-5

Miếng dán thon gọn mặt v-line Dodo Label Face Tape giá bao nhiêu? Sản phẩm với giá tốt nhất đã có tại Hàng Ngoại Nhập Store nên bạn có thể dễ dàng đặt mua. Tại đây cam kết hàng chính hãng, có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra trước khi nhận. Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) –0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập: https://bit.ly/3A86PVt để tham khảo giá và đặt hàng.

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *