Máy đo huyết áp Omron HEM-6230 có chính xác không?

14/10/2021
Máy đo huyết áp Omron HEM-6230 có chính xác không?-1

Omron Hem-6230 là thiết bị đo huyết áp tại nhà đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho gia đình (có người già). Vậy máy đo huyết áp Omron Hem-6230 có chính xác không? Cùng tìm câu trả lời nhé.

Máy đo huyết áp Omron HEM-6230 có chính xác không?

Với sự tiến bộ của khoa học, máy đo huyết áp điện tử ra đời đã đem đến sự nhanh chóng – tiện lợi cho người dùng và cùng với đó là sự chính xác mà chúng ta không thể phũ nhận. Một trong những sản phẩm HOT nhất đó là máy đo huyết áp cổ tay Omron, một sản phẩm đến từ Omron Nhật Bản – thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các thiết bị chăm sóc sức khỏe (máy đo huyết áp).

Máy đo huyết áp Omron HEM-6230 có chính xác không? Máy sử dụng công nghệ IntelliSense mới nhất hiện nay, với sự kết hợp giữa công nghệ cảm biến thông tin sinh học với công nghệ fuzzy logic đặc tính cao nên mang lại kết quả đo chính xác. Ngoài ra máy cũng tự động hóa hoàn toàn, chỉ cần nhấn nút máy sẽ tự bơi hơi cho vòng bít (tới mức lý tưởng cho từng đối tượng) mà không cần cài đặt mức áp suất. Sản phẩm có thiết kế đơn giản dễ sử dụng, cho kết quả đo huyết áp / nhịp tim nhanh chóng và đáng tin cậy.

  • Huyết áp có thể được hiểu đơn giản là áp lực do máu tác động lên thành động mạch để đưa máu đi khắp cơ thể (nuôi dưỡng các mô). Huyết áp được đo bằng milimet thủy ngân (mmHg). Huyết áp bình thường được xác định khi huyết áp tâm thu dưới 120mmHg – tâm trương dưới 80mmHg.

Máy đo huyết áp Omron HEM-6230 có chính xác không?-2

Bộ nhớ lớn có thể lưu đến 100 kết quả đo và hiển thị kết quả trung bình 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút (có chức năng tính kết quả trung bình) giúp bạn dễ dàng so sánh các lần đo khác nhau để tiện theo dõi.

Các chức năng khác: Có chỉ dẫn quấn vòng bít đúng, có hướng dẫn vị trí đặt tay đúng (biến định vị), báo lỗi cử động khi đo, báo nhịp tim bất thường, có cột báo mức huyết áp và biểu tượng báo huyết áp cao.

  • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo, màn hình LCD lớn dễ đọc kết quả, phím thao tác lớn.
  • Đã cải tiến các bộ phận bên trong để triệt tiêu tiếng ồn trong quá trình đó, không gây phiền.

Sản phẩm đạt được các chứng nhận lâm sàng, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác từ các tổ chức quốc tế như: AAMI (hiệp hội vì sự tiến bộ của tiêu chuẩn y tế) và ESH (hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu). Đồng thời cũng tuân thủ các quy định khắt khe trong toàn bộ quá trình sản xuất, ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Nhật Bản nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

Máy đo huyết áp Omron HEM-6230 có chính xác không?-3

Omron HEM-6230 được đánh giá rất cao từ các bác sĩ, được hội tim mạch Việt Nam khuyên dùng. Là dụng cụ luôn có trong tủ thuốc gia đình để theo dõi sức khỏe mọi thành viên (đặc biệt người lớn tuổi).

Omron HEM-6230 review từ hangngoainhap

“Tôi đã dùng thử máy được 2 ngày. Cảm nhận đầu tiên là máy nhỏ gọn và rất dễ sử dụng, máy cho kết quả tương đối là chính xác. Nhà nào có bố mẹ lớn tuổi thì vẫn nên sắm một cái, rất tiện lợi đó ạ.”

“Dù mua sản phẩm đã lâu và dùng thường xuyên nhưng máy vẫn hoạt động ổn định, công nhận hàng Nhật bền thật. Nhà nào cũng nên có 1 cái để tiện theo dõi sức khỏe thường xuyên, giá cũng oke nè.”

Trên đây là câu trả lời giúp giải đáp được thắc mắc máy đo huyết áp Omron HEM-6230 có chính xác không, hi vọng hữu ích với bạn. Không chỉ đo chính xác mà còn có hàng loạt chức năng rất tiện khi sử dụng, với chiếc máy này bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình hay người thân bất cứ lúc nào.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *