Cách sử dụng cốc nguyệt san liberty hiệu quả ít ai biết từ chuyên gia

20/09/2019

Cốc nguyệt san Liberty Cup chuẩn bán trong Hiệu thuốc Pháp, 100% từ silicon y tế, mềm mỏng và dễ sử dụng là những thông đến từ người tiều dùng nhưng hiện nay vẫn có một số bạn chưa biết Cách sử dụng cốc nguyệt san liberty thế nào để có được kết quả tốt nhất.

Phụ nữ hiện đại không ngại dùng CỐC NGUYỆT SAN, sản phẩm ” thần thánh” cứu cánh cho rất nhiều chị em mỗi khi đến “ngày ấy”. KO Trải nghiệm thì phí lắm ạ.

Các chị em trên thế giới đặc biệt là các nước phát triển giờ đã chuyển dần sang dùng cốc nguyệt san từ bao lâu nay rồi mà bên mình còn chưa thông dụng lắm, chị em dùng thử để hiểu lý do vì sao nhé :

Cách sử dụng cốc nguyệt san liberty hiệu quả ít ai biết từ chuyên gia

Cốc nguyệt san liberty có tốt không?

  • Thứ 1 là quá TIỆN Luôn. Đi bơi, thể thao hoạt động mạnh ư? Vô tư luôn nhé !
  • Thứ 2 là quá SẠCH. “Hàng truyền thống” luôn trong tâm trạng lo tràn, bẩn quần chíp. Cốc nguyệt san thì khỏi lo luôn người ơi
  • Thứ 3 là quá ĐẢM BẢO. “Hàng truyền thống” dùng nhiều khi sợ bị bí, dị ứng với hóa chất viêm nhiễm cô bé. Cốc nguyệt san liberty cup làm bằng 100% silicon y tế nên an toàn tuyệt đối, bạn có thể  an tâm khi sử dụng.

☘️ Và còn nhiều những điểm ưu việt khác nữa chị em có thể lên google tìm hiểu thêm.Chị em nên dùng thử ngay đi càng sớm càng tối! có rất nhiều bạn cũng đã từng phân vân, nhưng dùng rồi thì không thể quay lại dùng bvs nữa.

Cách sử dụng cốc nguyệt san liberty hiệu quả ít ai biết từ chuyên gia 1

Cốc nguyệt san Liberty Cup gồm có 2 size

  • Size 1: dành cho những chị e chưa sinh nở hoặc sinh mổ
  • Size 2: chị em sinh thường

Cách sử dụng cốc nguyệt san liberty hiệu quả ít ai biết từ chuyên gia 2

Cách sử dụng cốc nguyệt san liberty cup

Bước 1: Rửa sạch tay bằng nước sạch và rửa sạch cốc bằng nước sôi hoặc cho vào lò vi sóng để khử trùng loại bỏ bụi bẩn.

Bước 2: Chọn cho mình một tư thế thật thoải mái, theo mình thì ngồi xổm là tư thế dễ cho cốc vào nhất hoặc bạn có thể ngồi trên bệ toilet, nằm ra sàn và chảng 2 chân ra

Bước 3: Gấp cốc thành hình chữ C hoặc V bằng nhiều đường gấp liên tiếp, hoặc giữ ngón tay ở miệng cốc rồi ấn xuống phần đáy cốc và từ từ đưa vào bằng mộ tay trong khi tay kia nhẹ nhàng mở rộng âm đạo. Sau đó, bạn sẽ nghe tiêng kêu khẽ của cốc. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tiếp tục đưa cốc vào trong cho tới khi cảm thấy thoải mái nhất.

Bước 4: Do bạn đã gấp chiếc cốc lại khi đưa nó vào bên trong âm đạo, nên sau khi chiếc cốc đã nằm trong âm đạo, bạn hãy kiểm tra lại để chắc chắn miệng cốc đã mở rộng hết cở. Nếu miệng cốc chưa mở ra, bạn có thể dùng ngón tay để mở nó ra. Hãy tiến hành các động tác thật nhẹ nhàng. Và lời khuyên dành cho bạn là hãy đưa cốc lại càn gần cổ tử cung càng tốt mục đích để cảm thấy thoải mái nhất.

Bước 5: Khoảng 4 – 12h khi cốc đã đầy, bạn lấy cốc ra và rửa sạch với nước, lau khô và lại đưa vào để sử dụng tiếp.

Lưu ý: Trước khi dùng và sau khi dùng bạn nên khử trùng cốc bằng nước sôi hoặc cho vào lò vi sống.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *