Xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul có tốt không?

27/02/2024
Xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul có tốt không?-1

Rụng tóc là ám ảnh của nhiều người, nam và nữ. Minoxidil 2% mang đến khả năng nuôi dưỡng chuyên sâu. Nếu còn thắc mắc không biết xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul có tốt không? Theo dõi tiếp nhé.

Minoxidil 2% Bailleul có tốt không?

Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Pháp (Laboratories Opodex Industrie) – thương hiệu nổi tiếng với các dòng chăm sóc tóc chuyên sâu, không chỉ được biết đến ở thị trường nội địa mà còn nhiều quốc gia.

Được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại (quy trình khép kín). Thành phần chính là Minoxidil và các tá dược (ethanol / propylene glycol), hoạt chất duy nhất được FDA Hoa Kỳ (quản lý thực phẩm và dược phẩm) chứng nhận về hiệu quả kích mọc tóc.

Xịt mọc tóc Minoxidil Bailleul 2 với hàm lượng được nghiên cứu ở mức tối ưu (2%) giúp ngăn rụng tóc do thay đổi nột tiết tố, dành cho cả nam và nữ. Dạng xịt phun sương giúp dưỡng chất dễ thẩm thấu tác động trực tiếp vào các nang tóc, mang tới hiệu quả cao và nhanh chóng. Thiết kế lọ cầm tay rất tiện lợi.

Xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul có tốt không?-2

Minoxidil 2% Bailleul review chi tiết

“C. Hương” – Mình đã thử loại Minoxidil 2% Bailleul trong 6 tháng và thật sự ấn tượng với sự thay đổi tích cực. Tóc mọc đều và tôi thấy giảm rõ rệt tình trạng rụng tóc. Sản phẩm rất lành tính cho sức khỏe.

“A. Cảnh” – Mình đã sử dụng gần một năm. Kết quả tích cực, tóc mọc đen mượt hơn, chắc khỏe hơn.

“A. Hậu” – Mình mới sử dụng mới được một tháng thôi, phần hói đầu ở đỉnh trán chưa thấy rõ rệt sự thay đổi. Nhưng cũng cảm nhận được tóc con có mọc lên, bớt gãy rụng, tóc khỏe hơn và ít bị hư tổn.

Xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul có tốt không?-3

Minoxidil 2% Bailleul công dụng gì?

Minoxidil 2% làm tăng tuần hoàn máu não tại các nang tóc giúp tóc phát triển mọc lên vượt trội, hoạt động dựa trên cơ chế làm giãn mạch máu để máu lưu thông dễ dàng hơn. Đồng thời còn đẩy nhanh quá trình rụng lớp tóc cũ yếu ớt (bắt buộc phải rụng) để sẵn sàng đón lớp tóc mới chắc khỏe dày dặn.

Nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, phục hồi hư tổn và kích thích tóc mọc trở lại nhanh, ngăn rụng tóc trở lại.

Hỗ trợ điều trị dứt điểm chứng rụng tóc ở mức độ trung bình, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng hói.

Ngày dùng 1-2 lần (sáng và tối), lần xịt 1ml trực tiếp lên vùng da đầu rồi dùng ngón tay thoa đều vào vùng bị rụng tóc nhiều (ngày không quá 2ml). Duy trì đều đặn ít nhất 4 tháng để có được hiệu quả cao.

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul có tốt không. Nhiều người dùng đã cảm nhận được hiệu quả tới 95% sau 4 tuần, còn bạn thì sao? Đặt hàng: hangngoainhap.com.vn.

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *