Viên uống bổ não Maruman Ginkgo Biloba có tốt không?

28/05/2024
Viên uống bổ não Maruman Ginkgo Biloba có tốt không?-1

Để bộ máy trung tâm (não) hoạt động hiệu quả, hãy ăn uống nghỉ ngơi khoa học và bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết từ tpcn. Vậy sử dụng viên uống bổ não Maruman Ginkgo Biloba có tốt không?

Maruman Ginkgo Biloba có tốt không?

Về xuất xứ đây là sản phẩm của Maruma (Nhật Bản). Sản xuất tại nhà máy ứng dụng công nghệ hiện đại (quy trình khép kín). Trải qua nhiều kiểm định, đảm bảo chất lượng khi đến tay người dùng.

Thành phần chính là chiết xuất từ cây bạch quả (giàu chất chống oxy hóa flavonoid) và dầu cây rum / dầu cá dha / đậu nành lecithin / vitamin e / sáp ong. Đảm bảo an toàn sức khỏe, không tác dụng phụ.

Điều chế dạng viên uống, kích thước nhỏ dễ nuốt (không mùi khó chịu). Dễ hấp thụ vào trong cơ thể.

Viên uống bổ não Maruman DHA Ginkgo Biloba dành cho người lớn (trên 18 tuổi). Không dùng cho trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Người đang điều trị bệnh cần tư vấn bác sĩ trước khi dùng.

Viên uống bổ não Maruman Ginkgo Biloba có tốt không?-2

Maruman DHA Ginkgo Biloba review

“A. Minh” – Cha tôi năm nay 72 tuổi, trước đây bị lú lẫn và nhớ nhớ quên quên. Sau khi dùng maruman ginkgo biloba được 2 tháng, trí nhớ của cha tôi có cải thiện. Không còn hay quên nhiều khi trước nữa.

“C. Linh” – Thường xuyên phải làm việc liên tục khiến tôi bị mệt mỏi, căng thẳng nên hay bị đau đầu và hoa mắt. Nhớ sử dụng sản phẩm này mà các triệu chứng đã giảm đi đáng kể. Viên nhỏ rất dễ uống.

“A. Bảo” – Tôi hay bị chóng mặt và say sẩm mặt mày do thiếu máu lên não. Được các bác sĩ tư vấn nên bổ sung sản phẩm này. Sau 1 tháng đã cảm nhận được chuyển biến tích cực, minh mẩn tỉnh tảo hơn.

“C. Hoa” –  Mẹ tôi năm nay 68 tuổi, trước đây hay bị nhức đầu do thiếu máu não. Sau khi dùng sản phẩm này được 1 tháng, tình trạng nhức đầu của mẹ tôi đã giảm đi đáng kể. Mẹ cũng cảm thấy người khỏe hơn.

Viên uống bổ não Maruman Ginkgo Biloba có tốt không?-3

Maruman Ginkgo Biloba có tác dụng gì?

Viên uống Maruman Ginkgo Biloba giúp tăng cường tuần hoàn não (cung cấp máu và oxy). Làm tăng khả năng ghi nhớ – tập trung và nâng cao nhận thức, cải thiện trầm cảm, giảm căng thẳng lo âu.

Hỗ trợ phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh alzheimer, ngăn ngừa tai biến mạch máu não và thiếu máu cục bộ, điều trị các chấn thương não (rối loạn tiền đình) và bệnh tắc động mạch ngoại biên.

Giảm rối loại thần kinh cảm giác, triệu chứng chóng mặt (hoa mắt ù tai), thoái hóa điểm vàng, trĩ.

Để đạt được tối đa công dụng ngày uống 3 viên (có thể chia thành 3 lần uống). Sử dụng vào sau các bữa ăn chính (tốt nhất buổi sáng). Duy trì 2-3 tháng để cảm nhận hiệu quả (nhanh chậm tùy cơ địa).

Trên đây là giải đáp viên uống bổ não Maruman Ginkgo Biloba có tốt không. Người cao tuổi bị suy giảm trí nhớ và sa sút trí tuệ thì nên sử dụng sớm để hỗ trợ phục hồi. Đặt hàng tại: hangngoainhap.com.vn.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *