Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền – ƯU ĐÃI KHỦNG 2017

22/11/2017

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Nha khoa KIM! Mẹ em bị mất một chiếc răng hàm số 5 nên giờ em muốn dẫn mẹ đi trồng lại răng bằng kỹ thuật implant. Nhưng chưa biết chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, loại nào tốt duy trì khả năng ăn nhai lâu dài? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Thanh Bình, Đồng Nai)

>>>> Xem thêm: Nhanh chân trải nghiệm ưu đãi niềng răng trả góp TpHCM

Trả lời:

Chào bạn Thanh Bình! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha khoa KIM. Với vấn đề mà bạn thắc mắc trồng răng implant giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?  Cập nhật giá MỚI nhất 2017

Trồng răng implant là một giải pháp phục hình lại răng bị mất bằng việc sử dụng trụ implant nhân tạo cắm trực tiếp vào phần xương hàm ngay tại vị trí mất răng đóng vai trò là chân răng cố định, kích thích xương hàm duy trì ổn định cũng như chống đỡ cho thân răng sứ được phục hình bên trên làm nhiệm vụ ăn nhai, thẩm mỹ.

Khi tiến hành trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có sự chênh lệch lệch, mức giá được căn cứ dựa trên những yếu tố như:

  • Chất lượng dịch vụ, chuyên môn của trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.
  • Cơ sở hạ tầng, tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật được ứng dụng.
  • Chất lượng, hãng sản xuất các chất liệu (trụ implant, Abument, thân răng sứ) được sử dụng.

Xem thêm: Cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Nha khoa KIM một địa chỉ nha khoa thực hiện đa dạng các dịch vụ điều trị, phục hình thẩm mỹ răng bao gồm trồng răng implant. Với mức giá trồng răng implant từ: 20.500.000 – 40.000.000 VND/1 răng. (Được tính trong năm 2017)

Nha khoa KIM – Trồng răng implant chất lượng cao không lo về giá

Khi đến với Nha khoa KIM người bệnh sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng bị mất. Chụp phim X-quang bằng hệ thống Cone bean CT 3D, xác định cấu trúc xương hàm có bị tiêu lõm hay không, vị trí và số lượng răng cần trồng. Từ đó, đưa ra kế hoạch trồng răng cũng như tư vấn trồng răng implant giá bao nhiêu tiền.

Qua hơn 15 năm hoạt động, Nha khoa KIM không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng chuyên môn, mà còn ở mức chi phí cho tất cả các dịch vụ, cụ thể là giá trồng răng implant tương xứng với hiệu quả đạt được. Bởi vì:

Chúng tôi sử dụng những chất liệu trồng răng (trụ implant, khớp nối Abumnet, thân răng sứ) đều từ những hãng sản xuất uy tín của Đức, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ… Đảm bảo chất lượng, lành tính với người dùng và có độ bền, khả năng tồn tại trong môi trường khoang miệng dài lâu.

Điều quan trọng, tính an toàn và hiệu quả đạt được của ca trồng răng implant tại Nha khoa KIM được đảm bảo bằng kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề vững vàng của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại đây.

Cùng với đó, Nha khoa KIM luôn áp dụng chế độ bảo hành trong dịch vụ trồng răng implant lâu dài, cam kết về chất lượng và hiệu quả mà bạn sẽ nhận được. Răng implant sau khi trồng cố định sẽ đảm bảo cả về chức năng ăn nhai, cũng như tính thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài.

Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt nhất TpHCM

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn Thanh Bình “trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền“. Tốt nhất bạn nên đưa mẹ đến Nha khoa KIM, tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra kế hoạch trồng răng, cũng như mức giá chi tiết nhất nhé.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *