Thuốc Trunature Lutein và Zeaxanthin có tác dụng gì?

16/09/2021
Thuốc Trunature Lutein và Zeaxanthin có tác dụng gì?-1

Bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua, đặc biệt là trong thời điểm mà tỷ lệ giảm thị lực ngày một tăng cao. Và viên uống bổ mắt Trunature Vision Complex Lutein & Zeaxanthin sẽ là sản phẩm giúp bạn, vậy thuốc Trunature Lutein và Zeaxanthin có tác dụng gì?

Trunature Lutein và Zeaxanthin có tác dụng gì?

Thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử hoặc vật dụng có cường độ ánh sáng mạnh trong thời gian dài là nguyên nhân dễ dẫn đến các bệnh về mắt (một phần nhỏ là do tuổi tác cao). Muốn phòng ngừa hiệu quả thì chúng ta cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất để đôi mắt có thể chống lại các tác động xấu đó, quan trọng nhất là lutein và zeaxanthin. Tuy nhiên hầu như chúng ta không thể tiêu thụ lượng thức ăn đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, vì vậy Lutein & Zeaxanthin của Mỹ là sự bổ sung thay thế.

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Trunature (Mỹ) trên quy trình khép kín hiện đại bật nhất. Viên uống này giúp bổ sung đầy đủ 2 hợp chất lutein và zeaxanthin cho đôi mắt luôn sáng khỏe hơn, hỗ trợ cải thiện tầm nhìn và hoạt động của thị giác, bảo vệ mắt khỏi những tác nhận gây hại từ bên ngoài,… thích hợp sử dụng cho người thường xuyên tiếp xúc với máy tính, điện thoại, tivi và ánh nắng mặt trời.

Thuốc Trunature Lutein và Zeaxanthin có tác dụng gì?-2

Nguồn lutein và zeaxanthin chứa trong viên uống của Trunature được tinh chế từ các thành phần tự nhiên (không chất bảo quản, không phụ gia) nên rất an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ.

Trunature Lutein và Zeaxanthin có tác dụng gì? Bổ sung các dưỡng chất giúp khôi phục các chức năng của điểm vàng và từ đó giảm hiện tượng đục thủy tinh thể, bảo vệ đôi mắt khỏi các tác hại của quá trình oxi hóa và tia cực tím gây hại, sử dụng mỗi ngày sẽ cải thiện được tình trạng thị lực cho mắt hữu hiệu.

  • Khôi phục lại lutein và zeaxanthin trong điểm vàng và đồng tử.
  • Cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng võng mạc và điểm vàng.
  • Giảm khô mắt, mờ và nhòe mắt cho mọi thành viên trong gia đình.
  • Khôi phục thị lực, hỗ trợ tầm nhìn, phòng các bệnh liên quan đến mắt.
  • Giảm thiểu ảnh hưởng của tia cực tím và các tác nhân oxi hóa.
  • Có thể giúp tế bào chống lại tổn thương bởi gốc tự do, hỗ trợ thị lực tốt.
  • Làm giảm mỏi mắt và các tật khúc xạ, ngừa mù lòa cho người lớn tuổi.
  • Bảo vệ đôi mắt trước ánh sáng xanh của máy tính, điện thoại,…
  • Ngoài ra còn giúp cơ thể tránh được các tác nhân gây bệnh khác.

Thuốc Trunature Lutein và Zeaxanthin có tác dụng gì?-3

Lutein và zeaxanthin được tìm thấy tự nhiên trong điểm vàng của mắt. Những carotenoid này tích tụ trong điểm vàng và đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ khi ánh sáng truyền đến mắt, hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ và có thể bảo vệ tế bào chống lại tác hại của các gốc tự do,… giúp thị lực luôn khỏe.

Lutein Zeaxanthin là đồng phần của nhau, có công thức hóa học giống nhau. Tuy nhiên chúng khác biệt về cấu trúc dẫn đến sự khác nhau về chức năng và vai trò đối với cơ thể, rất quan trọng đối với mắt.

Cơ thể chúng ta không sản xuất được 2 chất này mà phải bổ sung từ chế độ ăn uống hoặc thực phẩm chức năng. Nguồn thực phẩm điểm hình của lutein và zeaxanthin là các loại rau lá xanh, tuy nhiên nếu chế độ ăn uống của bạn bị thiếu các chất này thì chỉ cần 1 viên Trunature Lutein & Zeaxanthin là bổ sung đủ.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc Trunature Lutein và Zeaxanthin có tác dụng gì. Sản phẩm là biện pháp giúp cho đôi mắt khỏe mạnh hơn, với người hay tiếp xúc với ánh sáng xanh – uv.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *