Seiyaku Sakamu Care có tốt không?

30/05/2022
Seiyaku Sakamu Care có tốt không?-1

Các vết trầy xước trên da dù không đau quá nhiều nhưng khiến bạn bất tiện khi sinh hoạt (ở tay và chân). Và gel bôi vết thương Kobayashi là giải pháp. Vậy Kobayashi Seiyaku Sakamu Care có tốt không?

Seiyaku Sakamu Care có tốt không?

Các vết thương hở (trầy xước) ở tay chân khiến bạn không thoải mái vận động, mỗi khi động chạm vết thương sẽ rất đau đớn, khi tiếp xúc thường xuyên với nước (với acid) càng toác miệng và khó lành hơn.

Tuy nhiên chỉ cần bôi một lớp mỏng gel trị vết thương hở Kobayashi là bảo vệ được toàn bộ vết thương.

Seiyaku Sakamu Care có tốt không?-2

Seiyaku Sakamu Care có tốt không? Sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Kobayashi bởi công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Loại gel lỏng trong suốt chứa các thành phần có tác dụng giúp làm lành vết thương hơn nhanh hơn, tạo lớp màng ngăn sự sâm nhập của vi khuẩn (bụi bẩn) gây viêm nhiễm và đặc biệt là chống nước 100% (không bị ố vàng) nên bạn có thể sinh hoạt bình thường.

  • Piroxirin có tác dụng thúc đẩy sản sinh collagen, tái tạo da, làm lành vết thương, giảm đau.
  • Lsopropyl Palmitate giút hoạt chất dễ hấp thu qua da, còn giữ ẩm và làm mềm vùng da.
  • Camphor giúp sát khuẩn, giảm đau, chống viêm, tái tạo da, hỗ trợ làm lành vết thương.
  • Tocopherol Acetate bổ sung E giúp chống oxy hóa, bảo vệ da chống viêm và các tia cực tím.
  • Ethyl Acetate và Butyl Acetate là dung môi hình thành lớp màng bao dạng gel.
  • Benzyl Alcohol chất bảo quản, Isopropanol giúp sát trùng vết thương và khử khuẩn.

Sản phẩm sẽ bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân môi trường rất hiệu quả và nếu dùng thường xuyên thì khả năng vết thương hở khép miệng (lành) rất nhanh chóng (vẫn còn tùy tình trạng vết thương).

Seiyaku Sakamu Care có tốt không?-3

Bảng thành phần lành tính và đã trải qua nhiều quy trình kiểm định về chất lượng nên rất an toàn cho cơ thể về mặt sức khỏe. Dạng gel trong suốt nên khi thoa lên da thì khô rất nhanh và chóng lành.

Sản phẩm của Kobayashi luôn đề cao về chất lượng, vì thế trong rất nhiều năm qua Seiyaku Sakamu Care vẫn giữ vững được vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng nội địa Nhật. Review đánh giá rất tốt.

“Vì tính chất công việc nên tôi rất hay bị xước da. Được bạn bè giới thiệu cho loại này và dùng thấy rất dễ chịu, vết thương nhanh lành sau 3-4 ngày. Đặc biệt tiếp xúc nước thường xuyên nhưng không bị gì.”

“Công việc nội trợ khiến tôi hay bị đứt tay. Nên lúc nào cũng có sẵn sản phẩm này bên mình. Chỉ cần bôi lên vết thương là xong, sau vài ngày là lành lại. Không phải kiêng nước bì vết thương được bảo vệ tốt.”

“Da tay mình hay bị xước măng rô lắm, rất đau nhứt và khó lành. Nhưng từ khi bôi loại thuốc này thì chẳng còn đau nữa, cũng lành nhanh hơn. Dùng được cho cả gia đình rất tiện lợi, giá thành phải chăng.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được Seiyaku Sakamu Care có tốt không. Phải nói đây là sản phẩm quốc dân, mỗi gia đình đều nên có sẵn trong nhà để dùng khi cần thiết và đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *