Review miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg

11/01/2022
Review miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg

Tình trạng sử dụng thuốc lá hiện nay ở Việt Nam vẫn còn rất thông dụng, một khi đã hút rồi thì rất khó để cai nghiện bằng các cách thông thường. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hỗ trợ hiệu quả, cùng theo dõi thông tin review miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg.

Review miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg

Miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá Habitrol này gồm 3 bước: step 1, step 2, step 3 với các hàm lượng khác nhau giúp hỗ trợ người hút thuốc từ từ giảm dần số lượng. Với thể trạng của người Việt Nam thì đa số đều hạn chế được thuốc lá sau khi dùng step 1 (từ 1-4 tuần). Trong hộp Habitrol Step 1 sẽ có 28 miếng dán được nghiên cứu sáng chế bởi các nhà khoa học Đức theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ và Châu Âu.

Review miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg-2

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol có tốt không? Sản phẩm hình tròn có kích thước 30cm2, được bào chế dạng cao dán. Hoạt động bằng cách cung cấp một lượng nicotine (21mg) thay thế truyền trực tiếp vào vùng da thông qua miếng dán bằng công nghệ thẩm thấu siêu thông minh (smart control), từ đó làm mất dần đi cơn thèm thuốc lá và đồng thời làm giảm đáng kể các cảm giác khó chịu khi không hút.

Sản phẩm sẽ cung cấp một lượng vừa đủ để cắt bỏ ngưỡng đỉnh (+) trong khoảng thời gian thèm thuốc, hàm lượng nicotine sẽ giảm dần theo thời gian giúp người nghiên thuốc lá không thấy được sự thay đổi của cơ thể về việc thiếu hụt nicotine. Miếng dán này sẽ giúp rất nhiều khách hàng cai thuốc thành công.

Thành phần nicotine trong dược phẩm này là không đủ để gây ghiền, không gây đau đớn khó chịu và cũng không mang lại tác dụng phụ nên rất tốt cho người dùng. Miếng dán cai thuốc lá Habitrol được tổ chức y tế thế giới (WHO) chứng nhận là đem lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bỏ thuốc lá.

Review miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg-3

Công dụng của miếng dán cai thuốc lá Hobitrol: Đây là phương pháp hỗ trợ loại bỏ hút thuốc an toàn và mang đến tỷ lệ thành công cao. Giúp dứt cơn thèm thuốc lá, ngăn chặn mệt mỏi căng thẳng và buồn ngủ khi không hút thuốc, đồng thời khiến bạn có cảm giác bị khét hoặc hôi khi sử dụng thuốc lá lại,…

  • Giúp người nghiện thuốc lá lâu năm có thể cai từ từ một cách dễ dàng hơn.
  • Ngăn chặn các triệu chứng khó chịu liên quan đến việc bỏ thuốc lá.
  • Giảm cơn thèm nicotine, cảm thấy đắng miệng và lạc vị mỗi khi hút trở lại.
  • Tạo sự xa lánh và chán ghét thuốc, khó tái nghiện khi đã cai thành công.

Hobitrol 21mg Step 1 này dùng cho mức độ hút thuốc lá nặng trên 10 điếu/ngày hoặc người phải hút thuốc ngay sau khi ngủ dậy. Lượng nicotine này sẽ phân bổ đều trong 24 tiếng để bù đắp lại lượng mất đi khi bạn không dùng thuốc lá, giúp bạn ngừng hút thuốc trong vòng 3 tháng thay vì dừng đột ngột.

Review miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg-4

Cách sử dụng miếng dán cai thuốc Hobitrol: Nên dán vào buổi sáng sau khi ăn. Chọn một vùng da sạch và khô (bả vai, bắp tay) rồi dùng tay đè nhẹ miếng dán trong thời gian 10-20 giây để tăng độ dính. Rửa sạch tay bằng nước sau khi dán. Lưu ý chỉ dùng 1 miếng/ngày và sau 3 tuần thì chuyển sang Step 2.

  • Không dán vùng da tổn thương, không dùng kem dưỡng tại vùng dán.
  • Luân phiên dán 2 bên trái phải, không dán một vị trí quá 3 ngày liên tục.
  • Đây là thực phẩm chức năng nên hiệu quả sẽ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, để xa tầm tay trẻ.

Review miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg-5

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg Step 1 giá bao nhiêu? Sản phẩm với giá tốt đang có tại Hàng Ngoại Nhập Store nên bạn có thể đặt mua. Tại đây cam kết chính hãng 100%, có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập: https://bit.ly/3tkJccx để tham khảo giá, đặt hàng hoặc muốn tư vấn thêm về sản phẩm.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *