Review giảm cân Genie Max Diet có tốt không từ người dùng

11/03/2023
Viên uống Max Diet Genie hộp 60 viên là sản phẩm hỗ trợ giảm cân có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Thành phần của sản phẩm này là 100% hoàn toàn từ thiên nhiên nên giúp cơ thể giảm cân an toàn theo cơ chế tự nhiên, không bị ép cân. Giúp cơ thể giảm hấp thu mỡ và đào thải mỡ thừa nhưng vẫn giữ lại được các chất dinh dưỡng và vitamin quan trọng cần thiết. Sản phẩm được nhiều chị đẹp tin tưởng sử dụng và cho hiệu quả bất ngờ ngay từ hộp đầu tiên. Vậy giảm cân Genie Max Diet có tốt không? Hãy cùng tham khảo Flirt400.com tham khảo qua bài viết Review giảm cân Genie Max Diet có tốt không từ người dùng dưới đây:

Review giảm cân Genie Max Diet có tốt không từ người dùng

Review từ chị Huyền Trang:

Đọc được tin ẻm khoe giảm được cân một cách chấn động mà cảm thấy vui ghê hihi, ẻm là một đứa mà cả đời áp dụng bao nhiu cách, đã từng mua hơn trăm triệu cái thẻ tập gym để ép bản thân tập để giảm, rồi bơi, dậy sớm chạy… sao quái lạ chẳng cái nào thực sự thành công.

Review giảm cân Genie Max Diet có tốt không từ người dùng Review giảm cân Genie Max Diet có tốt không từ người dùng

Còn uống thuốc giảm cân ấy hả, xời ẻm uống nhiều lắm luôn rồi, đủ loại, chẳng thấy giảm gì. Tới hồi mình review Cặp đôi giảm cân Belly và Max Diet ẻm đâu có tin, ròng rã nhiều tháng trời kêu ca Mình cũng kệ luôn, tại thấy cơ địa ẻm khó giảm nên ẻm không chịu uống Mình cũng bơ đi luôn, coi như số kiếp ẻm mập bền vững!

Đỉnh điểm tới khi Mình nói với em giảm cân sẽ TRẺ RA CHỤC TUỔI & SỐNG THỌ HƠN thì ẻm mới miễn cưỡng uống đó, kiểu như thôi hết cách rồi uống đại đi, tin bà Trang 1 lần đi.

Rồi giờ ẻm kêu GIẢM CÂN CHẤN ĐỘNG, không thèm cảm ơn tui lấy 1 lời luôn, chỉ khen mỗi cái viên giảm cân Max Diet thôi.
Người mập mà xuống được 4 ký là nhiều lắm rồi đó, vì chỉ cần xuống được 1-2 ký thôi là sẽ xuống được nữa, do chọn đúng loại chân ái hiệu quả nhất mà.

Giảm cân Max Diet không xa lạ gì đâu, nó là bộ giảm cân Hàn Quốc nổi đình đám và bán rất chạy ở VN cả chục năm qua, nhưng cái tên Max Diet Genie là phiên bản cao cấp giúp giảm cân nhanh hơn mới được hãng nâng cấp để phục vụ cho các chị em lờn thuốc mỡ cứng lâu năm, cơ địa khó giảm có thể xuống được và không bị mệt, không làm ảnh hưởng gì tới sức khoẻ, da vẫn đẹp đó các nàng. 

Thôi Trang vui Trang khoe các nàng vậy, đợi ẻm xuống được chục ký mình sẽ khoe hình trước sau của ẻm, giờ so sánh đã thấy khác lắm rồi, khác lắm lắm rồi. Ai mà cơ địa không khó giảm thì uống Max Diet Genie này xuống cái èo khỏi lo.

Review Genie Max Diet từ một số khách hàng trên facebook:

vien-uong-giam-can-genie-max-diet-60-vien-han-quoc-review2

Max diet giảm cân giá bao nhiêu?

Hiện nay Max diet giảm cân đang có giá khoảng 900.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ/hộp 60 viên. Lưu ý giá này có thể thay đổi tuỳ vào lô hàng nhập về và địa chỉ bạn mua, để có được giá chính xác bạn có thể theo dõi ngay tại đây: https://bit.ly/3ZQPiOw.

>>> Xem thêm: Cách dùng giam cân max diet hiệu quả từ chuyên gia

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *