Review bột nghệ giải rượu orihiro có thực sự tốt không từ CE

22/12/2018

Giải rượu bằng tinh bột nghệ Orihiro hiện đang rất được nhiều người áp dụng, không những nó có tác dụng giải rượu mà còn tốt cho gan giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau cơn say. Vậy bột nghệ giải rượu orihiro có tốt không? Để có được câu trả lời mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về tinh bột nghệ giải rượu Orihiro của Nhật Bản

Đây là giải pháp nhanh gọn tiện lợi hiệu quả cho các bác các chú các anh hay phải tiếp khách nhậu nhẹc suốt cả ngày! ?

Thực phẩm chức năng bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro được chiết từ tinh bột nghệ nguyên chất 100% có tác dụng hạn chế sự tạo thành các Acetaldehyd (chất gây ra nhiều độc tố gây hại đến cơ thể), hổ trợ gan điều tiết chất độc, điều hòa thần kinh giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi sau khi uống rượu bia và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

review-tinh-bot-nghe-giai-ruou-orihiro3

Về thành phần tinh bột nghệ giải rượu Ukon gồm

  • Curucumin: Là chất tiêu biểu quan trọng nhất cho thế hệ các chất phòng chống ung thư mới hiệu lực, an toàn. Chất được chiết xuất từ củ nghệ vàng giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, hiệu quả cao trong giải độc và bảo vệ gan. Hoạt tính kháng sinh rất mạnh, giải phóng gốc tự do.
  • Inositol(B8 ): Chất đóng vai trò trợ giúp gan chuyển hóa mỡ và chất béo, và tham gia vào các hoạt động chức năng của cơ và các tế bào của hệ thần kinh
  • Acid citric: Là chất có tác dụng ester hóa rượu, làm giảm tối thiểu nồng độ cồn trong máu tạo thành CO2 và H2O không độc hại với cơ thể.
  • Vitamin B6: tham gia việc tổng hợp nên các acid trong đó có aminobutiric và hemoglobulin, bảo vệ hệ thần kinh trung ương
  • Vitamin PP: có vai trò quan trọng quyết định sống còn trong chuyển hóa , như một chất Coenzym xúc tác phản ứng oxi hóa khử cần thiết cho hô hấp tế bào, phân giải glycogen và chuyển hóa lipid.
  • Vitamin C: Chất dẫn xuất các hoạt chất tốt hơn

tinh-bot-nghe-giai-ruou-orihiro-co-tot-khong

Về công dụng bột nghệ giải rượu Orihiro

✔️ Tinh bột nghệ giải rượu Ukon Nhật Bản giúp bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi các độc tố trong rượu
✔️ Chống say rượu hoàn toàn thì không thể, mà nó sẽ giúp bạn làm giảm cơn say do ngăn ngừa và hạn chế sự tạo thành Acetaldehyd – một chất gây độc tới cơ thể, giảm sức ép cho gan, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, giúp người say rượu nhanh chóng tỉnh rượu và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu bia.
✔️Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ vàng nguyên chất nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

tinh-bot-nghe-giai-ruou-orihiro6

Về cách sử dụng bột nghệ Orihiro Nhật Bản như sau:

?Loại bột gói nhỏ 70mg: Nuốt trực tiếp hoặc bạn có thể hòa tan bột nghệ ukon với nửa cốc nước, uống trước hoặc sau khi vào tiệc đều được. Say quá có thể dùng 1 lần trước và 1 lần sau uống rượu
?Không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

Đến đây chắc bạn cũng đã hiểu được vấn đề bột nghệ giải rượu orihiro có tốt không rồi nhỉ. Nếu bạn có nhu cầu sử dựng sản phẩm vui lòng liên hệ với Shop Hàng Ngoại Nhập qua đường dây nóng 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc click chuột vào đây https://goo.gl/xzPfcs để đặt mua sản phẩm tại web chính nhé! Chúc bạn thành công.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *