Pregnacare him and her conception có tốt không? Review + giá bán

17/10/2019

Thuốc Pregnacare him and her conception có tốt không? Là câu hỏi của không ít người chắc không cần quảng cáo nhiều Mom đã biết dòng Pregnacare tốt như nào. Nhưng trong đó vẫn còn một số bạn thắc mắc về công dụng của sản phẩm này liệu có tốt như lời đồn thổi quảng cáo không?.

Nhờ có chị họ mình ở bên Anh Quốc chỉ cho, nên em mới tự tin dùng loại này, vì thực sự rất tốt, được người dùng và review cho kết quả tốt

Pregnacare him and her conception có tốt không? vì sao bạn nên dùng sản phẩm này

Với các thành phần quý giá thuốc pregnacare his & her sẽ mang lại cho người dùng vô vàn tác dụng trong vấn đề sinh sản, cụ thể như sau:

Pregnacare him and her conception có tốt không? Review + giá bán

30 viên Wellman Conception tím dành cho nam giới

 • Peru Maca Extract: Thành phần được chiết xuất từ cây thân thảo Peru,nó là nguồn hữu cơ có chứa các chất dinh dưỡng rất quan trọng bao gồm các axit amin và axit béo, cần thiết cho sức khỏe sinh sản, sinh lý của nam giới.
 • Thành phần Folic Acid: Hỗ trợ sức khỏe tinh trùng.
 • Co-Enzyme Q10: Hoạt động mạnh trong vai trò là một chất chống oxy hóa, giúp duy trì tính ổn định toàn vẹn của tinh trùng roi (đuôi của tinh trùng).
 • Lycopene: Là một chất chống oxy hóa đặc biệt quan trọng, lượng của lycopene có liên quan trực tiếp đến sức khỏe tuyến tiền liệt.
 • Sâm Siberi: góp phần vào việt duy trì sức sống tổng thể của nam giới.
 • Pine Bark Extract (95% Proanthocyanidins): chất chống oxy hóa cực cao, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tinh trùng.

30 viên Pregnacare Conception hồng dành cho nữ:

 • Với 400mcg folic acid: đây là mức chuẩn nhất được khuyến cáo bởi Bộ y tế Anh Quốc cho tất cả những phụ nữ đang muốn thụ thai. Folic acid ngoài tác dụng giúp phát triển ống thần kinh của thai nhi, nó còn đóng vai trò quan trọng giúp sự thụ thai và đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu của thai kỳ trước cả khi bạn nhận biết mình có thai.
 • Inositol: Trợ giúp cho sự hoạt động của buồng trứng và khả năng sinh sản. Chúng góp phần vào quá trinh thụ thai và phát triển của tế bào.
 • L-Arginine: Được biết đến như một tiền chất trong sự chuyển hóa nitric oxide (NO) metabolism, L-arginine có ảnh hưởng đến sự rụng trứng cũng như lưu lượng máu nuôi dưỡng nang và sự bám dính của phôi.
 • Vitamin B12: Giúp duy trì hoạt động tốt của buồng trứng và khả năng sinh sản.
 • Antioxidant Minerals (là một loại khoáng chất chống oxi hóa) với vitamin E tự nhiên: Tổng hợp của nhiều nhân tố quan trọng các chất xúc tác chống oxy hóa, chúng giúp bảo vệ tận gốc gen di truyền khỏi các khiếm khuyết.
 • N-Acetyl Cysteine: Một tiền chất của glutathione, chất chống oxy hóa quan trọng trong cơ thể. N-Acetyl Cysteine cũng rất quan trọng cho sự hình thành cổ của thai nhi.
 • Giảm các khó chịu, triệu chứng do quá trình kinh nguyệt và mãn kinh, điều tiết chu kỳ kinh nguyệt.
Pregnacare him and her conception có tốt không? Review từ những cặp vợ chồng đã sử dụng thành công
Pregnacare him and her conception có tốt không? Review từ những cặp vợ chồng đã sử dụng thành công

Viên uống tăng khả năng thụ thai Pregnacare His and Her Conception được tinh chế 100% thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho người dùng. Hộp gồm 2 loại viên uống: màu hồng cho nữ và màu tím cho nam, dễ nuốt và hấp thụ nhanh. Cung cấp liều dùng một tháng trong mỗi hộp 60 viên.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *