NMN Quattro Liquid 15000 có tốt không? REVIEW từ chị em

26/07/2022
NMN Quattro Liquid 15000 có tốt không?-1

Khi bước sang tuổi 30, cơ thể sẽ bắt đầu lão hóa và vấn đề về sức khỏe xuất hiện nhiều. Lúc này hãy sử dụng nước uống NMN Quattro Liquid mỗi ngày. Vậy thực tế NMN Quattro Liquid 15000 có tốt không?

NMN Quattro Liquid 15000 có tốt không?

NMN là dẫn xuất của niacin (B3) cung cấp enzyme bổ sung NAD+ tồn tại sẵn trong cơ thể tự nhiên mỗi chúng ta, là chất duy nhất trong cơ thể có thể biến thành protein trường thọ đem lại hiệu quả trẻ hóa, tham gia vào hơn 1000 loại phản ứng xúc tác sinh học và phân bố rộng rãi trong tất cả các tế bào cơ thể con người. Chúng ta cần bổ sung tối thiểu 560mg NMN mỗi ngày để đem lại trạng thái đầy sức sống.

Với nhiều vitamin dưỡng chất dồi dào, được so sánh với 24000 hạt đậu hà lan + 4800 bông cải xanh,… vì thế bí quyết để giúp cơ thể “đảo ngược lão hóa” là sử dụng tpcn NMN Quattro Liquid 15000 mỗi ngày.

NMN Quattro Liquid 15000 có tốt không?-2

NMN Quattro Liquid 15000 có tốt không? Sản phẩm này được biết đến với khả năng điều chỉnh và hình thành tế bào da, ngăn ngừa cải thiện vấn đề về lão hóa, giảm các tác nhân gây hại cho da,… là bí quyết lưu giữ tuổi thanh xuân. Nước uống NMN 15000 còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho sức khỏe.

  • Coenzyme Q10 giúp tạo ra năng lượng trong tế bào, hoạt động như chất chống oxy hóa.
  • L-Arginine là axit amin cần thiết có tác dụng tuyệt vời với hệ tim mạch và hô hấp tế bào.
  • Glucosamine tự nhiên giúp thúc đẩy sản xuất axit hyaluronic giữ ẩm cho da, giảm đau khớp.
  • Nhóm vitamin B, hoa anh đào, nụ hoa sen, quả amla,… tái tạo da mới săn chắc, trắng sáng.
  • Kết hợp với một số thành phần khác có tác dụng tăng sinh nguyên bào sợi, trị vết thương.

Độ tinh khiết của loại nước uống này đạt 99.99% nhờ ứng dụng công nghệ nano hóa kết hợp với công nghệ enzym toàn phần, tỉ lệ hấp thụ tối ưu đem lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững. Đặc biệt còn chứa thêm thành phần Đại Thực Bào (LPS) – bước đột phá trong công nghệ giúp tăng công dụng.

Sản phẩm chiết xuất ở dạng lỏng nên dễ hấp thu nhất cho cơ thể, đem lại hiệu quả nhanh chóng và rõ.

NMN Quattro Liquid 15000 có tốt không?-3

Tác dụng của hoạt chất này đối với sức khỏe con người không chỉ được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Nhật Bản mà còn được khoa học trên thế giới nghiên cứu. Thí nghiệm của đại học Harvard, NMN cung cấp cho những con chuột 22 tháng tuổi và trong 1 tuần sự phục hồi tế bào cơ lên đến 6 tháng.

  • Tiến sĩ David A. Sinclair chuyên gia về di truyền học cho biết việc bổ sung NMN (tiền chất của quá trình trao đổi chất NAD+) đã làm giảm các dấu hiệu lão hóa và tăng hoạt động của siruin.

Được bào chế từ các dưỡng chất tốt cho sức khỏe (đã được kiểm tra nghiêm ngặt) nên rất lành tính và an toàn. Sản xuất bởi tập đoàn KOTOBUKI (Nhật Bản) với các nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001 quốc tế và đạt tiêu chuẩn GMP về kiểm soát chất lượng, đảm bảo dây chuyền khép kín 100% vệ sinh và đáp ứng được các yêu cầu cao về cơ sở vật chất để áp dụng được các phương pháp công nghệ hiện đại.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được nước uống NMN Quattro Liquid 15000 có tốt không. Việc bổ sung NMN từ bên ngoài thông qua sản phẩm này là rất cần thiết để cơ thể thúc đẩy quá trình tự chuyển hóa và khởi động quy trình lão hóa ngược, duy trì cơ thể khỏe mạnh từ trong và đẹp từ ngoài.

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *