Nhỏ bồn cầu Shoshugen có tốt không? REVIEW từ người dùng?

25/04/2022
Nhỏ bồn cầu Shoshugen có tốt không?-1

Khác với các loại xịt khử mùi thông thường, tinh dầu nước hoa Shoshugen Kobayashi có công dụng khử mùi khó chịu ngay thức thì và loại bỏ được cả các vi khuẩn. Vậy nhỏ bồn cầu Shoshugen có tốt không?

Nhỏ bồn cầu Shoshugen có tốt không?

Nhà vệ sinh không sạch sẽ là cơ hội để vi khuẩn tấn công và gây mùi, đây cũng chính là ám ảnh của nhiều người. Kobayashi đã nghiên cứu cho ra nước nhỏ thơm bồn cầu Shoshugen Kobayashi.

Nhỏ bồn cầu Shoshugen có tốt không?-2

Nhỏ bồn cầu Shoshugen có tốt không? Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản (Kobayashi). Có tác dụng làm thơm ngay khu vực nhà vệ sinh chỉ trong tích tắc bằng việc nhỏ 1 giọt tinh chất vào bồn cầu, hơn nữa còn chứa các hoạt chất giúp tiêu diệt vi khuẩn để đảm bảo không gian sạch.

Mùi hương rất dễ chịu của hoa hồng (màu hồng) hoặc bạc hà (màu xanh), chứ không nồng nặc mùi hóa chất như các loại xịt phòng. Với hàm lượng tinh dầu thơm đậm đặc nên mùi hương sẽ lan tỏa trong tích tắc toàn bộ khu vực nhà vệ sinh, thành phần từ thiên nhiên (nước hoa, chiết xuất thực vật, ete glycol và các tá dược) nên an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ (không ảnh hưởng đến hệ hô hấp).

Nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại nên mang lại chất lượng tốt. Hơn nữa sản phẩm còn đạt các tiêu chuẩn an toàn của Nhật nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nhỏ bồn cầu Shoshugen có tốt không?-3

Sản phẩm này được hơn 600 review khen ngợi, đánh cao rất cao (4.8*) và lọt vào TOP sản phẩm bán chạy nhất ở Nhật trong nhiều năm. Shoshugen Kobayashi rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

“Shoshugen Kobayashi có mùi cực kỳ thơm và giữ được lâu nên mình rất thường xuyên sử dụng em nó.”

“Vừa diệt khuẩn, vừa đem lại hương thơm tự nhiên. Mình nghĩ nhà nào cũng nên có một chai như vậy.”

“Mình thích mùi hoa hồng hơn vì rất quyến rũ. Khả năng khử mùi rất là đỉnh, hiệu quả nhanh.”

“Khử mùi nhà vệ sinh cứ phải dùng shoshugen này, mùi nó thơm lạ, tự nhiên nên không bị dị ứng.”

“Đúng là chỉ cần 1 giọt, chưa thấy loại nào mà thơm tự nhiên như loại này. Thơm lắm luôn đó.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được nhỏ bồn cầu Shoshugen có tốt không. Về chất lượng thì không cần bàn cãi, là siêu phẩm giữ vị trí số 1 bảng xếp hạng Cosme Japan về dòng khử mùi và làm thơm.

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *