Gel tình yêu shine Hàn Quốc có tốt không? Và những đánh giá

25/07/2019

Ở Hàn các bạn nữ thường gọi đây là que hồng tình yêu hôm rồi e có tìm hiểu về sản phẩm viên đặt revirgin cho khách thì vô tình thấy em nó có lượt dùng khủng khiếp ở Hàn luôn ạ. Sau đây mình xin được chia sẻ bài viết Gel tình yêu shine Hàn Quốc có tốt không? Cùng những review đánh giá từ người đã dùng.  chị em cùng tham khảo nha

Gel Tình Yêu Shine PH của Công ty cổ phần Ch-BIO – Hàn Quốc có tố không

SHINE PH Gell Tình Yêu Phụ Nữ Với thành phần chiết xuất từ 16 loại dược thảo thiên nhiên và dầu thực vật toàn phần. Giúp cân bằng độ PH, lưu lại hương thơm quyến rũ lâu dài, sảng khoái, sạch sẽ cho âm đạo của chị em phụ nữ. Sản phẩm này đã chính thức Được Bộ Y Tế Hàn Quốc kiểm định chất lượng về độ an toàn và không hề gây kích ứng âm đạo.

+ SHINE PH GEL Hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa (Viêm nhễm, nấm âm đạo và âm hộ, khô âm đạo huyết trắng, phòng chống ung thư tử dạ tử cung).

+ Se khít vùng kín hiệu quả.

+ Điều trị chứng khô rát âm đạo, tăng khả năng bôi trơn và tạo độ đàn hồi cho âm đạo.

+ Đặc biệt, đối với các cô nàng có tính chất công việc ngồi nhiều như : nhân viên văn phòng, thợ may, thợ thêu, các công ty phải ngồi cả ngày..v.v…thì Gel Tình Yêu SHINE PH  càng rất cần thiết.

+ SHINE PH Gel Tình Yêu  Hàn Quốc Giúp bạn tăng phần gợi cảm hơn, tự tin hơn trong quan hệ cuộc sống vợ chồng. Giữ cho vùng kín của chị em phụ nữ luôn sạch sẽ, sảng khoái và khỏe mạnh.

Cách sử dụng gel shine :

Bước 1: Cần tháo bỏ nắp ống thỏi gel phụ khoa shine trước khi sử dụng ( sản phẩm có kích thước nhỏ bằng ngón tay áp út)

Bước 2: Đặt và bơm nhẹ trực tiếp vào trong âm đạo của bạn, sử dụng trước khi đi ngủ.

Bước 3: Không cần rửa hoặc bạn có thể rửa nhẹ lại với nước

Chỉ nên sử dụng 1 tuần 1 lần ( chị em nào đang bị huyết trắng nhiều hay viêm, ngứa âm đạo có thể dùng 3 ngày 1 lần).

Có thể dụng thay thế cho viên đặt âm hộ

Phụ nữ sau những ngày có kinh xong nên dùng để làm sạch vùng kín, và loại bỏ mùi khó chịu giúp “cô bé” được sạch sẽ, khỏe mạnh, và quyến rũ hơn.

Gel phụ khoa shine ph của hàn quốc Ngay lập tức cân bằng độ PH cho vùng nhạy cảm

Review đánh giá gel phụ khoa shine ph của hàn quốc từ một số người dùng

Review đánh giá gel phụ khoa shine ph của hàn quốc từ một số người dùng Review đánh giá gel phụ khoa shine ph của hàn quốc từ một số người dùng Review đánh giá gel phụ khoa shine ph của hàn quốc từ một số người dùng Review đánh giá gel phụ khoa shine ph của hàn quốc từ một số người dùng

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *