Enfamil d-vi-sol vitamin d REVIEW tốt không? và giá bán

12/07/2019

Tất cả các bé sơ sinh đều được các chuyên gia bác khuyên dùng vitamin D. Vitamin D có vai trò quan trọng trong việc giúp bế hấp thụ canxi, tăng sức đề kháng, tiêu hóa… Bé hay rướn vặn, ăn khó tiêu, ngủ ko sâu giấc…mẹ xem lại đã bổ sung đủ vitamin D cho con chưa.

Các mẹ đã chọn được cho bé được loại nào chưa? Thông thường các bé sẽ cần tối thiểu 400iu và tối đa là 1000iu. Tuy nhiên bé còn lấy đc vitamin D qua sữa ( sữa ct đủ D hơn sữa mẹ), qua thực phẩm và qua ánh nắng mặt trời nên bổ sung liều dự phòng 400iu là đủ.

▶️Theo khuyến cáo của Hiệp hội Nội tiết Hoa Kỳ, nhu cầu vitamin D của trẻ sơ sinh tối thiểu là 400 IU/ngày, tối đa là 1000 IU/ngày. Thiếu hụt vitamin D dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, chậm lớn và còi xương ở trẻ. Vitamin D là loại tan trong dầu nên khi nấu ăn cần cho dầu mỡ vào bữa ăn hàng ngày của trẻ để giúp hấp thu Vitamin tốt nhất.

Enfamil d-vi-sol vitamin d REVIEW tốt không? và giá bán

Thuốc bổ nhỏ giọt Enfamil d-vi-sol vitamin d REVIEW tốt không?

Enfamil d-vi-sol vitamin d, ngoài việc cung cấp hàm lượng vitamin D cần thiết cho bé, còn có các khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của bé từ sơ sinh đến 4 tuổi, đặc biệt hỗ trợ các bé sơ sinh cần bổ sung vitamin D.

Sản phẩm Thuốc bổ nhỏ giọt Enfamil D-Vi-Sol giúp hỗ trợ sự phát triển của bé, bổ máu, da hồng hào, bổ sung các thành phần thiếu hụt qua những bữa ăn của bé.

Vitamin D dạng nước Enfamil D-Vi-Sol của Mỹ được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến hiện đại bào chế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của hệ xương và hệ miễn dịch khi trẻ không có đủ thời gian để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Thuốc D-Vi-Sol dạng nước (0.5 ml) cung cấp hàm lượng vitamin D như được khuyến cáo bởi Học viện Nhi Khoa Hoa Kì cho trẻ sơ sinh được nuôi dưỡng hoàn toàn bằng sữa mẹ hay trẻ hấp thụ ít hơn 17 oz sữa hay sữa bột mỗi ngày

Enfamil là nhãn hiệu vitamin dạng nước uống số 1 của Mỹ được các bác sĩ chuyên khoa nhi khuyên dùng. Hãy hỏi bác sĩ của bạn về D-Vi-Sol dạng nước.

Enfamil d-vi-sol vitamin d REVIEW tốt không

Thông tin thêm về sản phẩm:

Quy cách đóng gói: Chai 50ml

Nguồn gốc xuất xứ: Mỹ (Made in USA)

Hãng SX: Enfamil

Hướng dẫn sử dụng:

– Uống 1ml D-Vi-Sol mỗi ngày (mỗi hộp đều có ống nhỏ giọt kèm theo) không phụ thuộc vào tuổi của trẻ.

– Dùng cho bé uống trực tiếp hoặc pha với sữa mẹ, pha với sữa bột, nước trái câ, thức ăn tùy thuộc vào khẩu vị của trẻ.

– Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không chứa lactose, gluten, và các chất tạo ngọt nhân tạo. Không chứa Đường

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *