Viên uống Cordyceps 1500mg có tốt không?

28/03/2022
Viên uống Cordyceps 1500mg có tốt không?-1

Như các bạn đã biết thì đông trùng hạ thảo là một thảo dược rất tốt trong việc hỗ trợ sức khỏe, vậy tpcn từ đông trùng hạ thảo thì ntn? Cùng tìm hiểu viên uống Cordyceps 1500mg có tốt không nhé.

Viên uống Cordyceps 1500mg có tốt không?

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại của Mỹ giúp viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps Mushroom vẫn giữ được đầy đủ những dưỡng chất tốt nhất, điều chế dạng viên uống giúp cơ thể dễ hấp thu và phù hợp với mọi đối tượng. Quy trình đạt chuẩn cao nhất về sản xuất (eGMP, HACCP) đảm bảo chất lượng.

Viên uống Cordyceps 1500mg có tốt không?-2

Viên uống Cordyceps 1500mg có tốt không? Sản phẩm chứa thành phần dưỡng chất từ đông trùng hạ thảo nên có tác dụng bảo vệ tim mạch, điều tiết lượng đường trong máu, giảm đau lưng mỏi gối, chống mệt mỏi, bổ thận, tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý, phòng ngừa các bệnh tuổi già,… rất rõ rệt.

  • Đông trùng hạ thảo là thảo dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng sâu bướm. Mùa đông nấm sẽ ký sinh trên cơ thể và hút dinh dưỡng từ sâu bướm đang ngủ đông dưới nền đất ẩm. Mùa hè sâu chết và nấm mọc trồi lên từ đầu sâu gọi là hạ thảo. Đông trùng hạ thảo đã được nghiên cứu và ứng dụng rất lớn trong việc làm thuốc chữa bệnh, nguyên liệu trong món ăn.
  • Cordyceps Mushroom 1500mg chứa hơn 17 loại axit, Lipid, D-mannitol, Al, Si, Na, C-B-E-K,…

Với công dụng tuyệt vời này bạn có thể sử dụng viên uống Puritan’s Pride Cordyceps Mushroom của Mỹ để bồi bổ chăm sóc sức khỏe gia đình, điều trị bệnh phục hồi nhanh hơn và phòng bệnh khi cơ thể lão hóa. Phần dược tính đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordycesp Sinensis và cụ thể tốt cho người bị thận hư, liệt dương, viêm phế quản, suy nhược sức khỏe, giảm nội tiết tố nữ,…

Viên uống Cordyceps 1500mg có tốt không?-3

100% thiên nhiên được bào chế từ cá thể đông trùng hạ thảo chất lượng nhất nên tốt cho sức khỏe. Nói không với: chất bảo quản hóa học và phẩm màu nhân tạo, gluten, lactose, natri, men, lúa mì, tinh bột, sữa, đường, đậu nành,… an toàn khi sử dụng (không gây tác dụng phụ tuy nhiên cần sử dụng theo đúng liều lượng), hàm lượng đông trùng hạ thảo cao lên tới 1500mg nên lợi ích mang lại cũng cao hơn.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là thực phẩm chức năng nên không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc cơ địa mỗi người. Tuy nhiên hầu hết mọi người khi sử dụng từ 3-6 tháng là có thể nhận thấy được những hiệu quả rõ rệt, khi kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được viên uống Cordyceps 1500mg có tốt không, qua đó hi vọng bạn sẽ yên tâm hơn khi dùng sản phẩm. Khi cơ thể yếu, miên dịch kém thì rất cần bổ sung thêm tpcn.

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *