Bánh quy Bourbon High Selection có tốt không?

13/12/2023
Bánh quy Bourbon High Selection có tốt không?-1

Bánh quy Bourbon High Selection của Nhật này được người tiêu dùng Việt đánh giá là rất ngon, luôn được săn đón dịp cận Tết. Vậy bánh quy Bourbon High Selection có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bánh quy Bourbon High Selection có tốt không?

Đây là sản phẩm của Bourbon – thương hiệu thực phẩm được tin dùng hàng đầu tại Nhật. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tại các nhà máy đạt chuẩn về chất lượng, giúp giữ được 100% mùi vị từ thiên nhiên. Nói không với hóa chất bảo quản và phẩm màu độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thành phần: Bột mì, đường, dầu thực vật, bơ thực vật, sữa bột nguyên chất, sữa bột đã khử béo, trứng nguyên chất lỏng, bột kem, maltose, kẹo nước, bột ca cao, đường lactose, bột whey, muối, rượu phương tây, chất nhũ hóa, natri caseinat, chất trương nở, hương thơm từ sữa và chất tạo màu tự nhiên (caroten).

Bánh quy Bourbon High Selection có tốt không?-2

Bánh quy High Selection Nhật Bản được bỏ trong từng bao bì riêng biệt giúp bảo quản sản phẩm bên trong rất tốt và lại tiện lợi khi dùng. Thiết kế hộp đẹp mắt sang trọng, thích hợp để làm quà biếu tặng.

Bánh quy Bourbon High Selection Japan review

“Vân Anh” – Mình có mua hộp bánh này để Tết ăn và mời bạn bè. Hương vị rất thơm ngon, bánh mềm rất dễ ăn. Cả nhà mình ai cũng thích, từ lớn đến nhỏ. Bánh của bourbon Nhật Bản thì chất lượng khỏi bàn.

“Thị Nguyệt” – Bánh đựng trong bao bì riêng lẻ nên rất tiện lợi cho mỗi lần sử dụng. Sau khi bóc vỏ sẽ cảm nhận được hương vị bánh rất thơm, bánh rất mềm và tan ngay trong miệng. Ăn rất là ngon miệng.

Bánh quy Bourbon High Selection có tốt không?-3

Bánh quy Bourbon High Selection có ngon không?

Hộp bánh 35 cái gồm nhiều hương vị khác nhau: socola, socola trắng, armando choco tart, bơ, crepe, cookie, hạnh nhân, papira, bánh cuộn, … chinh phục được mọi đối tượng (thích hợp cho cả người lớn).

Bánh quy Bourbon High Selection rất mềm, tan ngay khi bỏ vào miệng, hương rất thơm và vị rất ngon.

Theo khảo sát thì cả người lớn và trẻ em đều thích loại bánh này, chỉ bóc vỏ là dùng được trực tiếp ngay.

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được Bánh quy Bourbon High Selection có tốt không và ăn có ngon không. Sẽ rất tuyệt vời nếu thưởng thức cùng với người thân yêu, đặt hàng: hangngoainhap.com.vn.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *