Bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi review từ người dùng

05/11/2022
banh-mochi-brown-sugar-boba-milk-tea-mochi-900g-my4

Bánh mochi trà sữa trân châu khi vừa mới du nhập vào Việt Nam đã được rất nhiều người đón nhận, đây là món ăn truyền thống của Nhật Bản thường xuất hiện trong mâm kẹo của một gia đình mỗi khi tết đến xuân về. Nhiều người cẫn hay thắc mắc Bánh mochi trà sữa trân châu có ngon không có tốt không thì xin mời tham khảo bài viết dưới đây:

Bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi review từ người dùng

Về thiết kế:

Sản phẩm bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi được thiết kế màu trắng và màu nâu làm màu chủ đạo, nhìn rất giống ly cà phê sữa trân châu, mỗi gói có dung lượng 900g khá nặng.

banh-mochi-brown-sugar-boba-milk-tea-mochi-900g-my

Về thành phần:

Nguyên liệu làm bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi loại gạo nếp ngọt, dẻo được người Nhật gọi là gạo mochi. Trong dịp lễ Tết, nhiều thế hệ trong gia đình người Nhật cùng quây quần sum họp bên nhau những ngày cuối năm cũ để làm bánh mochi, giống như các thế hệ trong gia đình người Việt Nam mỗi lần tết đến xuân về cùng quây quần bên nhau gói bánh chưng, bánh tét. Món bánh truyền thống này thường có nhân màu nâu đỏ, màu đỏ nhằm tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng trong năm mới.

Về cảm nhận khi ăn:

Phải nói là bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi quá ngon, sự hoà quện của 3 lớp vỏ chồng lên nhau: vỏ nếp, trân châu béo ngậy và đường nâu quá tuyệt vời.

Cảm nhận độ dai dẻo của vỏ bánh cùng lớp nhân mochi xốp lạnh và phần nhân trà sữa trân châu ngọt ngào đi sâu vào cả vị giác lẫn khứu giác, mang lại một cảm giác ngất ngây khi thưởng thức.

Nếu đánh giá trên thang điểm 10 thì sản phẩm này xứng đang được đánh giá 9/10, bởi nó quá ngon, quá tuyệt vời và đầy ý nghĩa.

Bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi mua ở đâu?

Nếu bạn thắc mắc không biết nên mua Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi ở đâu uy tín tại Việt Nam, thì mình xin gợi ý đến bạn mua tại Shop Hàng Ngoại Nhập. Đây là đại lý cấp 1 Cam kết cung cấp đến người dùng hàng chính hãng 100% với giá đại lý ưu đãi, có dịch vụ giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (check mã vạch). Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập website: http://bit.ly/3h2Zbrm để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *