Ưu và nhược điểm của nâng ngực y line

14/02/2017

Vòng ngực đầy đặn , căng tràn luôn niềm tự hào của nhiều chị em phụ nữ. Đây có thể được biết đến là một bộ phận giúp tạo sự thu hút đối với mọi người bao quanh, giúp chị em phụ nữ có thể trở nên khẳng định bản thân hơn khi mặc những trang phục khiêu gợi của mình. Với công nghệ nâng ngực hiện đại hiện nay việc sở hữu vòng ngực hoàn hảo không còn điều gì quá khó khăn nữa. Nâng ngực y line có an toàn không(http://nangngucnoisoi.vn/nang-nguc-y-line-co-an-toan-khong-co-tiem-an-nguy-co-gi-khong/), áp dụng như thế nào?

Xem thêm: nâng ngực y line giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi gì ?

Trước hết ta cần phải hiểu kỹ thuật nôi soi sẽ giúp các bác sĩ quan sát được rõ hơn những vị trí mà bằng mắt thường sẽ nhìn thấy khó khăn như là các cơ quan bộ phận nằm sâu trong cơ thể. Kỹ thuật này được áp dụng để chẩn đoán bệnh và can thiệp vào nhưng rối loạn bệnh lý của cơ thể

Trong phẫu thuật nâng ngực, dùng thiết bị nội soi để giúp cho việc bóc tách, cầm máu được áp dụng một cách an toàn nhất. Nhất chính là khi việc phẫu thuật áp dụng qua đường nách, việc quan sát vị trí mổ để đặt túi sẽ rất khó khăn chính bởi thế nội soi sẽ giúp việc quan sát và bóc tách có thể diến ra nhanh chóngchuẩn xác hơn.

Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốc

Quy trình nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào?

Nâng ngực nội soi chính là phương pháp nâng ngực được nhiều các chị em lựa chọn nhất hiện này và đó cũng chính là 1 trong những biện
pháp
nâng ngực được nhiều các eva lựa chọn nhằm mục đích gia tăng hiện tượng vòng một của mình. quy trình thực hiện nâng ngực diến ra theo các bước sau:

Bước thứ nhất: Trả lời và thăm khám từ bác sĩ

Các bác sĩ sẽ thăm khám vùng ngực để biết về sức khỏe của bạn cũng như tiên đoàn trước cách đưa túi ngực vào bằng giải pháp nào. Các bác sỹ sẽ thăm khám thật kỹ để biết bạn có áp dụng phẫu thuật nâng ngực được hay không và bạn nên lựa chọn loại túi ngực nào chính là phù hợp nhất.

Bước thứ hai: Khám sức khoẻ.

Khám sức khỏe tổng quát cho bạn trước khi thực hiện phẫu thuật, dụng cụ y tế sẽ được bác sỹ kiểm duyệtvô trùng, bạn sẽ được thử phản ứng với thuốc làm tê. Tất cả việc này đều phải được áp dụng để làm giảm những rủi rõ trong khi áp dụng phẫu thuật.

Bước 3: tiến hành quá trình gây mê.

Trong quá trính phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân, điều này giúp bạn không có cảm giác đau và khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Bước thứ tư: Nâng ngực.

Ngay sau khi gây mê nhẹ toàn thân, y bác sỹ sẽ tiến hành nâng ngực qua phương pháp đã xác định từ trước. Các y bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực để đưa chất liệu túi độn vào đúng vị trí đã xác định một cách chính xác nhất. Sau đó bác sĩ sẽ điều chỉnh để túi ngực có thể cân đối, hoàn hảo nhất.

Bước thứ năm: Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu và quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể kết thúc.

Nguồn: http://chuabenhviemhong.com/uu-va-nhuoc-diem-cua-nang-nguc-noi-soi.html

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *