TOP lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

11/01/2017

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực an toàn nhất bây giờ. Với kỹ thuật sửa ngực không nguy hiểm từ Hoa Kỳ, Phẫu thuật nâng ngực nội soi đem lại bộ ngực đầy đặn, cân xứng, phù hợp với vóc dáng chỉ sau một lần Phẫu thuật. Tại KIM, Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, không gây đau đớn, không gây ra sẹo, kết quả sửa ngực lâu dài bên lâu.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp Phẫu thuật nâng ngực ứng dụng thiết bị nội soi tiên tiến phóng đại cấu trúc khoang ngực rõ nét, giúp việc bóc tách bầu ngực và sử dụng túi độn vào bên trong 1 cách tiện dụng, chuẩn xác, ít xâm lấn.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có tốt không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau, không gây ra sẹo

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn toàn không đau đớn hãy bất kỳ khó chịu cho người ứng dụng. Trước khi thực hiện Phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ toàn thân. đặc biệt, giải pháp này cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật là vì giải pháp này ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng tân tiến, giúp kích cỡ cũng như cơ cấu ngực được phóng đại lên gấp đều đặn lần. Các bác sĩ sẽ tạo hình mũi và đặt túi ngực một cách không nguy hiểm, nhẹ nhàng, không gây thương tổn cho bầu ngực và nhất là che dấu vết thẹo 1 cách hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi với công nghệ tân tiến

Phẫu thuật nâng ngực nội soi áp dụng kỹ thuật nội soi 3D tân tiến của Mỹ. kỹ thuật này đã được FDA (Cục Quản lý thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình tiến hành, bảo đảm an toàn, không tác hại.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi – kết quả ổn định, bên lâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả sửa ngực lâu dài vì biện pháp này được thực hiện bằng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến, các túi độn thật đều được kiểm định khắt khe, có xuất xứ chi tiết và tiến hành theo đúng các bước chuẩn của Bộ Y tế.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho kết quả ngực đẹp cân bằng, toàn hảo

Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ thực hiện việc tạo hình mũi túi ngực và sử dụng túi ngực vào 1 cách Chính xác, nên Phẫu thuật nâng ngực nội soi Mang lại kết quả hoàn mỹ nhất, hai bầu ngực đẹp cân xứng, phù hợp với tổng thể vóc dáng.

Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Với biện pháp Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp các bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng. bạn có khả năng trở lại sinh hoạt thông thường sau khoảng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.

Xem thêm Nâng ngực nội soi đường nách – an toàn, giấu sẹo tốt, ít xâm lấn

Lưu ý của bác sỹ khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

* Không làm mất cảm giác vùng ngực

* Không đau, bình phục sau 7-10 ngày

* Túi ngực an toàn, không hề ra hiện tượng co thắt bao cơ

* Phẫu thuật nâng ngực nội soi không tác động đến khả năng nuôi con và cho con bú

* Bạn được giải phẫu trực tiếp với Bác sĩ chuyên môn cao và giỏi giải phẫu thẩm mỹ nhiều năm.

* Trang bị nội soi hiện đại, độ phân giải tốt nhất giúp quan sát từng huyết quản nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

* Túi ngực chất lượng tốt nhất, có phiếu bảo hành cho các bạn.

* Có 1 số hậu quả có khả năng gặp sau khi thẩm mỹ ngực nội soi như: tụ máu, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, căng tức ngực hoặc sưng phù nề… tuy nhiên, điều này rất hiếm xảy ra nếu Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện bởi các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực.

Nếu bạn thấy tự ti với vòng một của mình và muốn nâng ngực nội soi, bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sỹ tại bệnh viện hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được tham vấn cụ thể nhé.

 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *