Tìm hiểu vài cách làm sạch nhà cửa phổ biến

11/08/2017

Ai cũng muốn nhà mình sạch sẽ, thơm tho ? ai cũng muốn có không gian xanh sạch ? vậy bạn đã biết cách vệ sinh các đồ dùng thông dụng chưa. Xem một vài cách sau đây để biết làm sạch đồ dùng trong nhà không hề khó khăn.

» Thuê dịch vụ dọn dẹp nhà cửa bình thạnh tại đây.

– Làm sạch ghế sofa bọc vải

Dùng miếng bọt biển màu trắng đổ cồn vào bình xịt, sau đó xịt lên bền mặt vải cần làm sạch, dùng bọt biển chà sạch nhiều lần, để khô tự nhiên mà không cần dùng máy sấy.

– Kem đánh răng tẩy vết bút lông

Nhà nào có trẻ em chắc chắn có vết bút lông bám trên gỗ, các mẹ dùng kem đánh răng bôi lên vết bút và dùng khăn lau sạch một số vết bẩn trên gỗ sẽ tự nhiên biến mất, đây là cách vô cùng để mà ai cũng làm được.

– Tẩy vết ố ruột gối

Chuẩn bị dung dịch hỗn hợp giặt sau nhé: 1 muỗng bột giặt – 1 muỗng bột tẩy – 1/2 muỗng hàn the, nước nóng, giặt sạch cùng hỗn hợp trên rồi đem xả sạch và phơi khô. Ruột gối tự động trắng sáng như khi mới mua.

– Dùng chanh tươi

Chanh tươi để làm sạch vòi nước trong nhà tắm hoặc nhà vệ sinh, bạn hãy cắt nửa quả chanh, chà sát lên vết bẩn chà xát đến khi nào vết bạn mất đi. Rửa lại bằng nước sau khi chà sạch.

Các chị em nào cần đến nhu cầu lau dọn nhà cửa tphcm liên hệ với vesinhnhao24h.net để được báo giá mức giá rẻ, hợp lý cho mọi khách hàng ở tphcm. Đơn vị chúng tôi chắc chắn là đơn vị hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *