Thông tin chi tiết về Nha khoa KIM Đống Đa

20/12/2017

Nha khoa KIM Đống Đa là trung tâm điều trị nha khoa đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, kỹ thuật điều trị..Cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ này nhé.

Thông tin chi tiết về Nha khoa KIM Đống Đa

KIM Dental Đống Đa tọa lạc ở cơ sở số điện thoại 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. KIM Hospital Đống Đa là một trong các chi nhánh thuộc hệ thống KIM Hospital. Trung tâm đã với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành nghề chữa trị răng cấm mặt.

KIM Hospital Đống Đa có rất nhiều những giấy tờ cấp phép làm không nghỉ theo đúng mức độ của Bộ Y tế đề ra về các dịch vụ điều trị và chạy chữa. Ví dụ như: thăm khám nha khoa bao quát, chạy chữa thực trạng sức khỏe răng miệng, tẩy trắng răng, Làm chụp sứ thẩm mỹ, làm răng implant, chỉnh nha niềng răng, giải phẫu hở nướu, chỉnh hàm hô móm và nhiều dịch vụ nha khoa khác.

xem thêm: Khám răng ở đâu tốt ở Hà Nội

2. Nguyên nhân nhiều quý khách chọn lựa bệnh viện Nha nha KIM Đống Đa

KIM Hospital Đống Đa được xây dựng theo chất lượng của một nha khoa quốc tế 5 sao, phần nhiều phòng khám có diện lên đến trên 1500m2. Hệ thống những phòng nha được ngoài mặt biệt lập, đội ngũ ghế trung tâm nha khoa có khả năng đáp ứng nhu cầu điều trị và điều trị kha khá khách hàng đến 1 khi.

ngay dưới đây là 4 Lý do khiến cho nhiều khách hàng chọn lựa KIM Dental hơn những Trung tâm khác đó là:

– các nha sĩ chữa trị ở Bệnh viện Nha khoa KIM Đống Đa phần đông đều đã từng tu nghiệp tại người phương tây, nắm bắt được công nghệ nha khoa hiện đại và có thể giao tiếp ngoại ngữ good. Bởi vậy các bác sĩ ngay tại đây rất thông thạo về nhiều ngành nghề trong chạy chữa trung tâm nha khoa.

– hầu hết những trang thiết bị của KIM Dental trên phố Tôn Đức Thắng thật đều được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu mới 100% từ nước ngoài, áp dụng kỹ thuật cao. Giúp cho thời kì thăm khám cũng như chỉ dẫn phương án chữa chạy nhanh, chính xác hơn.

– phần đông quy trình điều trị diễn ra tại đây thật đều được giá sát và quản lý thật chặt chẽ. Các khí cụ chữa chạy thật đều được cam kết sạch sẽ đối với phòng sát trùng hoàn toàn riêng biệt.

– chính sách chăm sóc bệnh nhân sau điều trị tốt. Bởi sau khi chạy chữa xong bác sĩ nha khoa sẽ kiểm soát lại và đưa lịch hứa hẹn tái khám cho người bệnh. Để Đảm bảo rằng trong suốt quá trình điều trị sẽ ko xảy ra bất kỳ rủi ro nào.

chính vì nguyên nhân đó bệnh viện quận Đống Đa tự tin chứng minh được có khả năng đáp ứng mọi vấn đề những mục tiêu của một bệnh viện quốc tế, uy tín và nhận được sự tin tưởng, tìm hiểu cao về chất lượng trong khoảng những quý khách, bệnh nhân.

Xem thêm

cơ sở niềng răng bằng mắc cài tại Hoàn Kiếm

giải pháp rất hay giúp bạn lựa chọn trung tâm niềng chỉnh răng tại Hà Nội

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *