Tăng cân với tảo Chlorella Royal DX Nhật Bản

03/10/2016

Tảo Xoắn Chlorella Royal DX Nhật Bản hoặc còn gọi tên khác là Tảo hoàng gia. Tảo lục Chlorella Royal DX có công dụng hơn gấp 3 lần tảo Spirulina thông thường. Chlorella là một trong loại rong đặc biệt, thường được sống ở vùng nước ngọt và có một hàm lượng chlorophyll cao nhất (đạt 28,9 g/kg) so cùng với bất kỳ loại thực vật quang hợp nào được biết đến trên trái đất.

Thành phần:

Tảo Chlorella Royal DX Nhật Bản chứa rất nhiều Protein, vitamin và những khoáng chất, Vitamin C, tiền vitamin A (b caroten), các riboflavin (B2) hay pyridoxine (B6) & niacin (vitamin PP), axit panthothenic (vitamin B3) và axit folic (vitamin B9), vitamin B12, biotin (vitamin H), choline, vitamin K, axit lipoic và inositol.     Những nguyên tố khoáng ở Chlorella pyrenoidosa gồm có các chất: Photpho, canxi, Kẽm, iod, Magie, sắt và đồng. độ tuổi phù hợp để sử dụng Độ tuổi nào thì có thể sử dụng collagen

Tảo Xoắn Chlorella Royal DX Nhật Bản

(Nguồn: Internet)

Người ta đã xác định được rằng vai trò hoạt hóa những đại thực bào với một số lượng hạn chế có một vai trò nhận biết và tiêu diệt những tế bào ung thư, những protein ngoại lai và những hóa chất trong cơ thể con người, kích thích được hệ miễn dịch theo một cách mà vật chủ được bảo vệ khỏi sự nhiễm trùng và ung thư.

Công dụng của Tảo Lục Chlorella Royal DX:

Tảo lục Chlorella Royal DX có công dụng gấp 3 lần tảo Spirulina thông thường.

Tiểu đường: Kích hoạt và giúp thúc đẩy tiết Insulin có công dụng điều chỉnh các hoạt động chuyển hóa. Tảo lục còn có một khả năng tăng cường thị lực, giúp bạn cải thiện chứng đục đáy mắt bởi tiểu dường.

Huyết áp và tim mạch: Làm giảm đi mỡ máu và giảm lượng cholesterol, mềm hóa mạch máu từ sâu đáy giúp bạn giảm huyết áp và bệnh tim mạch. Collagen dạng nước rất tốt Collagen Shiseido EX dạng nước uống

Đau dạ dày: Tảo lục là một thực phẩm tính kiềm, có nhiều các thành phần dinh dưỡng rất dễ hấp thụ nên có công dụng rõ rệt đối với bệnh dạ dày thường bởi quá nhiều axit.

Thiếu máu: Tảo lục có chứa nhiều thành phần sắt và diệp lục tố là nguồn tạo ra huyết cực kỳ phong phú cho cơ thể con người.

Bệnh gan: Cung cấp cho bệnh nhân gan nhiều các đạm và sinh tố, giúp cho phục hồi chức năng gan. Tảo lục cao đạm chính là một vị thuốc tốt bảo vệ gan.

công dụng tảo xoắn chlorella royal dx của nhật bản

(Nguồn: Internet)

Phong thấp: Chất axit béo không no GLA, của tảo lục có công dụng đối với căn bệnh viêm khớp.

Suy dinh dưỡng: Tảo lục giúp cung cấp cho con người rất nhiều sinh tố khoáng chất và đạm với chất lượng cao, giải quyết được khâu kém hàm lượng dinh dưỡng.

Béo phì: Tảo lục là loại thực phẩm dinh dưỡng cao đạm, nhưng lại ít mỡ, nhiều sinh tố, là thực phẩm thay thế cực kì tốt nhất cho người cần giảm béo. Điều bạn cần biết Lúc nào nên sử dụng collgaen

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *