Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn tại nha khoa Kim

22/08/2017

Tẩy trắng răng hiện nay đã trở thành phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi vì, phương pháp này giúp răng bạn trở nên trắng sáng, tự nhiên đem lại thẩm mỹ cho khuôn miệng. Vậy quy trình tẩy trắng răng thế để đảm bảo tiêu chuẩn, giúp răng trắng sáng tối đa.

1. Đối tượng có thể thực hiện tẩy trắng răng và công nghệ tẩy trắng hiện đại nhất hiện nay

Những người có thể thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng là người có hàm răng cũng như nướu khỏe, Nếu như phát hiện bệnh nhân có răng sâu, vết nứt, cao răng, viêm nướu… thì trước hết bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị xong sau đó mới thực hiện quy trình tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng được áp dụng cho những trường hợp sau:

+ Răng ố vàng do mảng bám thực phẩm.

+ Răng bị nhiễm màu do thuốc lá.

+ Răng nhiễm màu kháng sinh nhẹ.

+ Trường hợp muốn răng trắng sáng hơn.

Xem thêm: Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu

Hiện nay, tại nha khoa Kim đang ứng dụng thành công công nghệ tẩy tắng răng Brite Smile. Đây là công nghệ tẩy trắng răng tân tiến, đem lại hiệu quả tối ưu, giúp khách hàng có được hàm răng trắng bóng như mong muốn, có khả năng đánh bật mọi vết ố vàng và cải thiện tình trạng nhiễm màu của răng ở mọi mức độ.

2. Quy trình tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại nha khoa Kim

Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cũng với các bác sĩ chuyên môn cao, quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Kim được diễn ra đơn giản theo 5 bước sau:

Bước 1:  Thăm khám và tư vấn

Việc đầu tiên trong quy trình tẩy trắng răng là bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng từ đó đánh giá tình trạng chung cũng như đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị. Bác sĩ sẽ căn cứ vào thước đo màu răng để cho bạn thấy được màu răng hiện tại của bạn đang ở mức mấy và kết quả đạt được sau khi tẩy trẳng sẽ ở đâu. Tùy thuộc theo tình trạng hàm răng của bạn mức độ màu sắc trước và sau có thể lệch nhau khoảng 2 tông màu và tối đa đến 4 tông màu.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Trước khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Nếu phát hiện răng bạn có quá nhiều mảng bám hoặc có vấn đề về lợi nướu thì bác sĩ sẽ có chỉ định khác. Lúc này những chỉ định mà bác sĩ đưa ra khi khám tổng quát sẽ được tiến hành (lấy cao răng, hỗ trợ điều trị răng sâu nếu có…) để giúp cho hiệu quả tẩy trắng đạt được cao hơn

Xem thêm: Những thực phẩm làm răng ố vàng

Bước 3: Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu

Bác sĩ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao.

Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Bác sỹ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 5: Chiếu ánh sáng Laser

Bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng trước khi bật đèn chiếu. Dưới tác động của ánh sáng xanh đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sỹ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ. Quy trình tẩy trắng răng thành công diễn ra chỉ trong 20 -30 phút.

Với quy trình tẩy trắng răng an toàn, hiện đại tại nha khoa Kim bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng, bền màu, tự nhiên.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *