Phụ nữ việt: Chi phí thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền?

14/02/2017

Sau khi sinh 1 nhóc, đầu ti của tôi to ra và dài hơn trước rất nhiều nữa nên tôi rất mặc cảm mỗi khi gần gũi với chồng. Tôi định đi thu nhỏ nhũ hoa tuy nhiên còn do dự vì không rõ phẫu thuật này có đảm bảo không nguy hiểm không, chi phí thu gọn núm vú khoảng nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời sớm ạ.

Tìm hiểu thông tin về thu nhỏ núm vú có giá khoảng bao nhiêu tiền?

Chào chị! Không chỉ riêng chị, có rất nhiều nữ giới cảm thấy thiếu không còn tự tin bởi những đổi khác trung tâm bầu ngực sau quá trình mang thai, sinh nở và cho con bú, trong đó, núm vú to và dài hơn là tình trạng phổ thông nhất. tuy nhiên, chị bạn không nên quá e ngại bởi tình trạng này có thể được tránh được triệt bỏ nhờ phương pháp đương đại như hiện nay. Với băn khoăn của bạn, chuyên mục tư vấn của KIM xin được trả lời như sau:

>>>>>> Xem thêm: thu nhỏ núm vú chỉ là chuyện nhỏ nếu sử dụng phương pháp này

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vu

Thu nhỏ nhũ hoa tiến hành như thế nào?

Để tiến hành thu nhỏ đầu ngực, trước nhất, các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và đo vẽ để tìm hiểu mức độ cần phải thu nhỏ. sau khi, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên núm vú, cắt bỏ một phần tổ chức núm. sau cùng, đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt. kỹ thuật thu nhỏ đầu vú là một trong những kỹ thuật được thực hiện tương đối đơn giản. thế nên, bạn có khả năng yên tâm về kết quả cũng như tiến trình thực hiện, bảo đảm an toàn.

Đặc thù, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn sẽ được các Y bác sĩ bậc nhất về lĩnh vực thẩm mỹ sửa ngực, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài trực tiếp tiến hành nên chắc chắn đem đến thẩm mỹ tối ưu cho bạn.

Thu gọn núm vú có đảm bảo không nguy hiểm không?

Điều trị thu nhỏ đầu ngực là phương pháp làm suy giảm kích cỡ, chiều cao của núm vú ngoài ra làm nhỏ đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của núm vú.

Trong tình huống đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ 1 phần tổ chức của núm vú, rồi thực hiện khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt nhằm thon gọn kích thước của nhũ hoa hơn nữa đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm đi chiều cao của đầu ngực.

Thu nhỏ đầu vú là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ chỉ loại bỏ phần da thừa núm vú, chứ không tác động đến các mô tuyến vú, do vậy không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi điều trị, đầu ngực sẽ được gây mê nên chị không gây nhận thấy đau hay khó chịu.

Sau khi thực hiện thu nhỏ nhũ hoa, cảm giác và chức năng ngực vẫn được bảo đảm như trước.

Thu nhỏ núm vú có giá khoảng bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện KIM, tầm giá cho 1 ca phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là 7 triệu đồng . Chị tuyệt đối có khả năng an tâm về kết quả thu nhỏ nhũ hoa tại TMV KIM. Với chuyên nghiệp, các bác sĩ tại đây sẽ tiến hành chuẩn xác các bước điều trị, đảm bảo tối ưu đảm bảo không nguy hiểm cho chị.

>>>>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu còn bất kì trường hợp nào cần được trả lời về chi phí thu nhỏ núm vú khoảng bao nhiêu, bạn có khả năng liên hệ qua số 1900 6899 để được giải đáp rõ ràng nhé.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/tim-hieu-thong-tin-ve-thu-nho-num-vu-gia-bao-nhieu-tien.html

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *