Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không thưa bác sỹ?

06/02/2017

xin chào bác sỹ Kim! Em bây giờ đang muốn niềng răng tháo lắp Invisalign để linh động hơn trong khi niềng và lúc cần phải thiết có thể tháo ra được. Nhưng em có 1 điều thắc mắc chính là khi sử dụng mắc cài, người niềng phải đeo mắc cài 24/24 mà vẫn phải mất cả 5 trời mới hiệu quả. Vậy thì niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Kim Dung – Hà Nội)

trả lời :

xin chào bạn Kim Dung!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và giới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?” của bạn, Nha khoa Kim xin được trả lời cụ thể như sau:

>>>>Xem thêm: niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Niềng răng là những kỹ thuật phức tạp nhất của nha khoa, không chỉ xét về mặt kỹ thuật mà còn trên phương diện tốc độ đạt hiệu quả. Vì lực chỉnh kéo rất nhỏ, răng phải di chuyển từng chút 1 nên khoảng thời gian phải đeo mắc cài trên là rất lâu. Những ca niềng răng mắc cài thông thường cũng phải mất khoảng dao động 2 năm với điều kiện phải đeo mắc cài 24/24 h trong ngày.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Từ đó có thể thấy, nếu sử dụng niềng răng tháo lắp bằng khay niềng Invisalign thì khoảng thời gian này còn dài hơn nữa. Dẫu rằng những ca niềng răng bằng khay tháo lắp thường có cấp độ răng khấp khểnh không quá khó thì thời gian để đạt hiệu quả cũng phải tương đương với khi đeo mắc cài trong những ca niềng răng thông thường. Như vậy chính là khi dùng khay niềng tháo lắp, muốn biết kết quả sớm và tốt nhất, bạn cũng phải bảo đảm đeo khay niềng thường xuyên. Nếu vì nguyên do nào đó phải tháo khay trong những thời điểm nhất định thì nên cố gắng đeo khay lại trong giai đoạn sớm nhất.

>>>>Xem thêm: niềng răng vẩu http://niengranggiabaonhieu.net/nieng-rang-vau-khong-dau-an-toan-1-lan-dieu-tri-het-vau.html

Các bác sỹ chỉnh nha bảo người niềng răng tháo lắp nên đeo khay niềng tối thiểu là 20h mỗi ngày. Bạn cũng nên cố gắng dữ vững dung yêu cầu này để đảm bảo niềng răng đạt hiệu quả như mong muốn. thực chất là hầu hết các trường hợp chỉnh răng bằng khay niềng tại cơ sở nha khoa Kim đều chỉ áp dụng cho những người bệnh có cấp độ răng khấp khểnh nhẹ và dù có bác sỹ giỏi trị thì người chỉnh răng cũng phải bảo đảm tuân thủ thời gian đeo khay niềng lâu nhất có thể.

Chỉ cần phải bạn chịu khó đeo khay thường xuyên thì thời gian chỉnh răng sẽ được rút ngắn đáng kể. bác sỹ của Nha khoa Kim đã từng được đào tao tại Pháp và có rất nhiều năm kinh nghiệm nên có thể bảo đảm cho ca chỉnh nha bằng khay niềng tháo lắp của bạn thành công như mong muốn.

Bạn có thể liên lạc về trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn về việc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không và nên đeo khay niềng trong bao lâu chính là đủ nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *