Nhiệt kế nào cho bé sơ sinh ưu chuộng nhất?

15/06/2017
Nhiet-ke-omron

Khi trẻ bị sốt, việc quan trọng nhất cha mẹ hoặc người nhà có thể làm là theo dõi thân nhiệt thường xuyên để có thể đưa ra biệt pháp xử lý kịp thời. Tuy nhiên việc kiểm tra thân nhiệt tưởng như dễ dàng lại thường gây nhiều khó khăn như thiếu sự hợp tác của trẻ, cách đo và cách đánh giá kết quả. Vì vậy, bài viết chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho thắc mắc nhiệt kế nào cho bé sơ sinh ưu chuộng nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Hãng Omron – Nhật Bản đã ứng dụng công nghệ tiên tiến cho ra đời sản phẩm nhiệt kế đo tai omron Mc-510 thích hợp đo thân nhiệt trẻ em và người lớn. Công nghệ đo cực nhanh và chính xác. Không sử dụng màng chụp. Sử dụng tại gia đình, bệnh viện, phòng khám, cơ quan, trường học…

Nhiet-ke-omron

Lưu ý khi sử dụng nhiệt kế đo tai cho bé Omron MC-510:

– Không được xóc mạnh, làm rơi, giẫm lên hoặc làm rung nhiệt kế.

– Không sử dụng nhiệt kế này cho các mục đích khác ngoài đo nhiệt độ ở tai người.

– Không sử dụng điện thoại cầm tay gần nhiệt kế.

– Nhiệt kế có thể thấm nước. Chắc chắn không có chất lỏng nào (như cồn, nước hoặc nước nóng) bị vào nhiệt kế.

– Không tháo rời, sửa chữa hoặc thay đổi nhiệt kế.

– Khi bạn báo cho bác sĩ về nhiệt độ của mình, phải chắc chắn báo rằng bạn đã đo nhiệt độ ở tai.

Điểm nổi bật mà nhiệt kế đo tai cho bé Omron MC-510 có được :

Cách đo tiện dụng, có nhiều cách đo khác nhau:

 Nhiệt kế đo tai cho bé Omron được thiết kế dễ sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhiệt kế điện tử như nhiệt kế điện tử đo hậu môn, nhiệt kế điện tử đo trán, nhiệt kế điện tử đo miệng, nhiệt kế điện tử đo tai … Tùy theo từng loại nhiệt kế mà có những vị trí đo và thông số khác nhau. Hầu hết các loại nhiệt kế điện tử đều có màn hình hiển thị kết quả đo, với con số cụ thể giúp mọi người dễ dàng đọc kết quả, trong khi nhiệt kế thủy ngân chỉ là con số ước lượng do mọi người tự đọc phần thủy ngân dịch chuyển.

nhiet-ke-do-tai-mc-510

Mang lại kết quả đo nhanh chóng :

 Nhiệt kế điện tử có thể cho ra kết quả nhanh chóng. Nếu như nhiệt kế thủy ngân mất 5 – 7 phút mới cho ra kết quả thì chỉ từ 3 đến 10 giây nhiệt kế đo tai cho bé Omron MC-510 đã cho ra kết quả chính xác, kèm theo tiếng tít tít báo hiệu quá trình đo hoàn thành, do đó mọi người sẽ biết thời điểm có thể lấy nhiệt kế ra khi đo xong.

Bài viết mới nhất >> thuốc siro cảm cúm children cold & flu

An toàn khi sử dụng :

Nhiệt kế đo tai Omron an toàn hơn rất nhiều so với nhiệt kế thủy ngân bởi thiết kế chủ yếu bằng nhựa hạn chế bị vỡ nếu không may do va đập hay làm rơi. Hơn nữa nhiệt kế điện tử không có thủy ngân bên trong, nên an toàn khi sử dụng đặc biệt với trẻ nhỏ. Nếu không may bị vỡ cũng không độc hại như sản phẩm chứa thủy ngân.

Bài viết trích nguồn tại : https://www.hangngoainhap.com.vn/1412-nhiet-ke-do-tai-cho-be-omron-mc-510-hang-noi-dia-cua-nhat.html

Thông tin liên hệ

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *