Nám – tàn nhang được hiểu là gì? Nguyên nhân gây ra nó ?

05/10/2016

Nám:

Bản chất của nám là do sự tăng sắc tố melamin lên quá mức (rối loạn sắc tố) ở lớp đáy & trung bì. Càng để lâu thì nám càng có xu hướng lan rộng, đậm màu & khó chữa trị hơn.

Transino Whitening 240 Viên - Trị Nám Tàn Nhang Đốm Nâu Hiệu Quả

Nám thường xảy ra nhiều nhất là ở độ tuổi 40 trở lên nhưng với phụ nữ 30 thì tình trạng này vẫn xuất hiện. Tuy không chúng gây đau đớn nhưng nám da và đốm nâu lại khiến nhiều chị em mất đi sự tự tin & ảnh hưởng đến vẻ đẹp của người phụ nữ.

Nhận diện: Biểu hiện của nám là những đốm nâu nhỏ, hay các mảng sậm màu xuất hiện trên da , có kích thước thì không nhất định. Vết nám thường xuất hiện ở các vùng má, mũi, trán & thường đối xứng qua hai bên mặt.

Các nguyên nhân gây nám:

Do rối loạn sắc tố:

Melanin chính là sắc tố đen cấu thành nên màu sắc của làn da, khi Melanin sản sinh ra quá nhiều & phân bố không đếu sẽ gây ra tình trạng rối loạn sắc tố. Nám da không trừ bất kỳ loại da nào, và đặc biệt là những người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Làm đẹp cùng viên uống transino

Do rối loạn nội tiết:

Rối loạn nội tiết có thể xuất hiện ở bất kỳ thời điểm nào, ngay trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc ở thời kỳ mãn kinh, căng thẳng kéo dài và đang mang thai hay là dùng thuốc tránh thai.

Do bạn sử dụng mỹ phẩm không đúng cách:

Nhiều chị em phụ nữ có thói quen sử dụng các loại mỹ phẩm chúng có tác dụng làm trắng nhanh, mỹ phẩm tự pha chế hoặc không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Da sẽ trắng nhanh hơn nhưng sau đó trở nên yếu ớt,và  dễ bị bào mòn khi làn da mặt tiếp xúc với ánh nắng, môi trường bên ngoài thì nên rất dễ bị nám, nhất là những trường hợp lột da.

Khi làn da bị nám, làn da sậm đen và quầng nám rõ rệt, chân nám ăn sâu vào lớp biểu bì da. Chị em thì không nên vợi vàng sử dụng kem hoặc mỹ phẩm trị nám. Vì có rất nhiều sản phẩm chúng không rõ nguồn gốc chứa chất kích thích da và bào mòn, làm làn da trở nên tổn thương & dẫn đến khả năng bị nám suốt đời. Chị em nên đến gặp trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ da liễu để có thể được tư vấn hỗ trợ.

Tàn nhang:

Transino Whitening 240 Viên Trị Nám Tàn Nhang-Đốm Nâu Hiệu Quả

 

Tàn nhang chính là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng có kích thước cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện 1 cách ngẫu nhiên trên da, đặc biệt sau khi tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh nắng & những người có làn da trắng. Tàn nhang thì có nhiều màu, có thể đỏ, vàng, nâu sậm, nâu nhạt, hoặc đen; nhưng chúng lại luôn đậm hơn màu da xung quanh do lắng đọng các sắc tố da gọi là melanin.

Có 3 dạng tàn nhang chính:

Tàn nhang dạng nhẹ: là nốt tàn nhang xuất hiện trên làn da nhưng nằm ở lớp biểu bì tức là lớp ngoài cùng của làn da. Dạng này dễ điều trị & không tái phát.

Tàn nhang dạng vừa: chính là nốt tàn nhang xuất hiện trên làn da nhưng nằm ở lớp trung bì của da. Loại tàn nhang này thì hơi khó điều trị, nếu bạn điều trị không đúng cách sẽ không chạm được vào gốc của tàn nhang; làm nốt tàn nhang thêm đậm, để lại vết thâm vĩnh viễn.

Tàn nhang dạng nặng: là loại nốt tàn nhang xuất hiện ở trên làn da nhưng lại nằm sâu ở dưới lớp mỡ của da nên việc điều trị để loại bỏ loại rất phức tạp.

Để có thể chữa trị được tình trạng này các chị em có thể tham khảo sản phẩm Viên Uống Trị Nám Tàn Nhang Transino Whitening Hộp 240 Viên

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *