Mẹo loại bỏ đi mùi hôi miệng khó chịu chỉ trong vài phút

13/09/2016

Bạn đánh răng sạch nhưng hơi thở vẫn có mùi rất khó chịu? Hãy áp dụng những mẹo sau giúp cho hơi thở thơm tho lâu dài và lại tốt cho sức khỏe răng miệng!

Hơi thở khó chịu khiến cho bạn mất tự tin trong khi giao tiếp. Nguyên nhân gây ra có thể là do bạn vệ sinh răng miệng chưa đúng cách hay do mắc một số bệnh. Nhưng bạn đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể xử lí được chúng bằng các cách dưới đây:

Đánh răng thôi chưa đủ để giúp làm sạch bên trong miệng như bạn từng nghĩ. Hơi thở khó chịu có thể xuất phát từ các vi khuẩn bám trên bề mặt lưỡi và ở bên trong khoang miệng nữa đấy. Để loại bỏ đi hoàn toàn mùi hơi thở khó chịu và bạn nên vệ sinh lưỡi ngay sau mỗi khi đánh răng. Cùng với chiếc bàn chải chuyên dùng làm sạch lưỡi bạn sẽ không mất hơn 2 phút để giải quyết các vấn đề rắc rối này đâu nhé! Sản phẩm viên uống trị nám thuốc trị nám transino

Việc dùng tăm để loại bỏ đi thức ăn thừa lâu dần sẽ khiến cho kẽ răng thưa hơn. Lúc này, thức ăn càng rất dễ bị mắc kẹt và tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi gây nên mùi hôi miệng. Hơn thế nữa, tăm có thể làm tổn thương đến nướu, đây cũng là một trong các nguyên nhân khiến hơi thở có cảm giác mùi khó chịu đấy. Thay vì bạn dùng tăm, bạn hãy luôn trang bị cho mình chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng 1 cách tốt hơn và loại bỏ mùi hơi thở.

Hòa khoảng một lượng baking soda cùng với nước cho có độ sệt rồi dùng để đánh răng như bình thường. Việc làm này sẽ giúp cho răng trắng sáng hơn, những hoạt chất có trong baking soda cũng giúp cho khử mùi hôi bởi vi khuẩn gây ra rất hiệu quả.Mặc khác, bạn chỉ nên thực hiện chúng 1 tuần 1-2 lần để đạt được 1 hiệu quả tốt nhất.

Nước bọt tiết ra không chỉ có công dụng làm trôi thức ăn, mảng bám và sản sinh ra các enzym diệt khuẩn. Khi miệng khô đi nước bọt sẽ ít được sản xuất tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển và trú ngụ ở bên trong khoang miệng gây ra các mùi hôi. Việc nhai kẹo cao su sẽ khiến cho nước bọt tiết ra nhiều hơn và giữ cho miệng sẽ luôn ẩm. Mặc khác, bạn cũng cần nên thường xuyên uống nước để hỗ trợ làm sạch miệng 1 cáchtốt hơn khi miệng bị khô.

Thói quen ăn đêm không chỉ khiến cho bạn dễ tăng vọt lên cân nặng mà còn có thể khiến bạn gặp rắc rối to với hơi thở đấy. Ăn vào lúc này làm gia tăng lên mảng bám bởi thức ăn thừa còn sót lại. Do vậy, bạn nên ăn trước khi ngủ khoảng 1 giờ và để làm sạch răng miệng sau khi ăn nhé! Sản phẩm tốt cho sức khỏe dr select

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *