Lý do tại sao bạn nên thu nhỏ quầng vú

20/02/2017

Một vòng ngực đẹp khi bầu ngực đầy đặn, săn chắc, núm vú, quầng vú đạt được tỉ lệ hài hòa. Tuy như thế quầng vú lại thường lan rộng ngay sau khi phụ nữ trải qua thời gian sau khi sinh con nuôi con và cho con bú. Quầng vú lan rộng không làm tác động tới sức khỏe của người phụ nữ nhưng lại liên quan ít nhiều đến tính thẩm mỹ gây tâm lý tự tin cho đa số mọi người phụ nữ trong cuộc sống gia đình. Vậy có nên thu nhỏ quầng vú không?

Tại sao nên thu nhỏ quầng vú

Xem thêm: thu gọn vú phì đại

Lấy lại quầng vú đẹp , hài hòa với bầu vú

Biện pháp thu nho quang nguc mà không phải phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng quầng vú và áp dụng kỹ thuật để khử bỏ đi phần da thừa đó để lấy lại quầng vú cân đối. hài hòa cho vòng một chỉ sau 1 lần thực hiện.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật chỉ liên quan ở các phần mô mềm nên sẽ hạn chế xâm chiếm tối đa không gây tổn hại đến ngực nên phương pháp an toàn tuyệt đối cũng như không làm liên quan đến chức năng nuôi con và cảm giác của bầu ngực.
Không những thế, quy trình thu gọn quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn trong khi thực hiện.
Không đau, không để lại sẹo
Trước khi áp dụng quy trình thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được làm tê tại chỗ nên trong và khi phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn một chút nào. Sẽ chỉ xuất hiện chút cảm giác tê tê ngay sau khi thuốc làm tê hết khả năng, nhưng cảm giác này sẽ nhanh hết. Sẹo sau khi thực hiện sẽ trùng với màu của quấng vú bảo đảm tính thẩm mỹ cho bạn.

Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi

Chỉ sau 30-60 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu quấng vú đẹp tự nhiên, cân đối và hoàn hảo. Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian tĩnh dưỡng. Những nguyên do trên chắc hẳn đã khiến bạn quyết tâm hơn trong việc thu gọn quầng vú phải không. Điều bạn cần phải làm tiếp theo đó chính là chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

Có thể bạn quan tâm: thu nhỏ ngực to

Tại sao bạn nên thu nhỏ quầng vú

Địa chỉ thu gọn quầng vú

Bây giờ, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vận dụng ký thuật thu nhỏ quầng vú tiên tiến, hiệu quả và tuyệt đối an toàn với người áp dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tùy thuộc vào tình trạng của từng người mà áp dụng giải pháp phù hợp mang đến sự hài hòa, đẹp tự nhiên nhất cho bầu ngực.

Trên thực tế, kỹ thuật thu gọn quầng vú thực hiện khá đơn giản không làm xâm lấn tới tuyến vú mà chỉ áp dụng ở phần da bên ngoài nên sẽ không làm liên quan đến chức năng hay cảm giác của bầu vú. tuy nhiên để tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ ở đây sẽ đi thăm khám chuẩn xác hiện tượng của bạn và có biện pháp trị liệu phù hợp nhất.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/tai-sao-ban-nen-thu-nho-quang-vu/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *