Lợi ích của phương pháp nâng ngực nội soi

13/02/2017

Nâng ngực nội soi Y line chính là giải pháp nâng ngực mới nhất phổ biến trong thời gian gần đây được điều tra ở bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, bệnh viện Grand với các chuyên gia đầu ngành. Giải pháp mang lại cho phải đẹp một khe ngực hoàn hảo ,đường cong quyến rũ nhất.

Lợi ích của giải pháp nâng ngực nội soi

Sở hữu vòng một đẹp tự nhiên: Nhược điểm của người phụ nữ Á Đông đó chính là bầu ngực nhỏ, xẹp lép không cân đối với cơ thể, vòng 1 trở nên kém quyễn rũ, không thông báo được sự sexy. Phẫu thuật nâng ngực y linegiúp khắc phuc được nhược điểm đó và mang đến cho người phụ nữ vòng 1 căng tròn tràn đầy, tự nhiên.

An toàn, ít lấn chiếm: Nâng ngực nội soi Y line có sử dụng thiết bị nội soi và chất liệu độn. Việc sử dụng thiết bị nội soi trong phẫu thuật giúp hạn chế tối đa nhưng biến chứng có thể xảy ra. Nhờ dùng trang bị nội soi việc phẫu thuật trở nên dễ dàng hơn, các bác sĩ sẽ đặt túi ngực vào đúng vị trí hơn mà không làm liên quan tới các bộ phận và chức năng khác của tuyến vú.

Túi ngực được đặt trên hoặc là dưới cơ ngực nên chức năng và cảm giác của bầu ngực được bảo đảm hoàn toàn.

Xem thêm:Thu nhỏ ngực to

Không đau, không để lại sẹo: Trong tiến trình phẫu thuật các y bác sỹ sẽ tiến hành quá trình gây mê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn trong thời gian áp dụng. Việc dùng trang bị nội soi giúp khuếch đại cấu trúc vòng ngực nên vết mổ không lớn chỉ khoảng 2cm trùng với nếp gấp của rốn hoặc nếp gấp của hõm nách nên không dễ dàng bị lộ sẹo. Sẹo sẽ biến mất sau một thời gian đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn ngực.

Thời gian hồi phục nhanh: nâng ngực nội soi Y-line không tác động vào sâu bên trong vòng 1 nên thời gian hồi phục ngắn và không có biến chứng về sau.

Có thể bạn quan tâm: kéo núm vú bị tụt

Quy trình áp dụng nâng ngực y line

Trước tiên, các bác sỹ sẽ đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong cơ thể để khuếch đại cấu trúc vòng 1. Đường cắt rạch này nằm ở nếp gấp nách, rốn tùy theo yêu cầu của khách hàng hay sự chỉ định của bác sĩ áp dụng.

Thông qua trang bị nôi soi các bác sĩ sẽ hình dung và đặt túi nâng ngực 1 cách chính xác nhất. Túi độn ngực sẽ được đưa vào trong khoang ngực, tiến hành căn chỉnh để dáng ngực hai bên thật sự cân đối.

Nếu bạn còn quá thắc mắc về việc tìm lựa túi độn ngực đến với bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn loại túi độn thích hợp với bạn nhất.

Nguồn:http://nhakhoadongy.com/uu-diem-cua-phuong-phap-nang-nguc-noi-soi

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *