Lấy lại sự tự tin với Phẫu thuật nâng ngực nội soi y line Hàn Quốc

06/02/2017

Mọi người phụ nữ sinh ra với khuôn ngực nhỏ bé kém may mắn. Giải pháp nâng ngực y line ra đời giúp các eva phụ nữ sở hữu vòng một cân đối hoàn hảo thoát khỏi tình trạng ngực nhỏ, ngực chảy xệ do mang thai, nuôi con. giải pháp này khắc phục được nhược điểm của các giải pháp nâng ngực trước đây, bảo đảm an toàn và hiệu quả dữ vững lâu dài.

Tạo dáng ngực Y-line cân đối, tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực nội soi y line hàn quốc khắc phục được nhược điểm nhiều các chị em phụ nức có bầu ngực nhỏ kém hấp trở nên đầy đặn, tự nhiên hơn. Chất liệu độn ngực đặt cân đối sao cho khuôn ngực có thể tự nhiên nhất. sau khi áp dụng nâng ngực y line đảm bảo khe ngực cân đối, sâu hình chữ Y thích hợp, tỉ lệ hoàn hảo với cơ thể, khắc phục được khuyết điểm hai bên ngực không đều nhau.

Mang tới kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài

Chất liệu túi độn được sử dụng trong tiến trình nâng ngực Y line được thiết kế với chất liệu tự nhiên không gây tinh trạng có thắt nên hiệu quả thẩm mỹ được đảm bảo ổn định , dài lâu không xuất hiện tình trạng ngực bị sa trễ sau thời gian phẫu thuật.

Kỹ thuật an toàn, chính xác, không ảnh hưởng tới tuyến vú

Nâng ngực y line có nguy hiểm không chắc hẳn chính là băn khoăn của nhiều các eva phụ nữ. trang bị nội soi được áp dụng trong quá trình nâng ngực nên các bác sỹ có thể áp dụng phương pháp một cách an toàn chính xác nhất mà không làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh hay liên quan tới sức khỏe và chức năng của tuyến vú.

Không để lại sẹo

Vết mổ khi áp dụng phương pháp nâng ngực chỉ khoảng 2cm hơn nữa lại nằm sâu bên trong nếp gấp của nách hay rồn nên sẹo sẽ khó nhìn thấy đảm bảo hoàn toàn hiệu quả thẩm mỹ khuôn ngực một cách hoàn hảo nhất.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

hạn chế tối đa các làm hại có thể xảy ra trong tiến trình phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh, không đau do đã được làm tê trong suốt thời gian áp dụng. giải pháp nâng ngực y line chính là 1 cuộc tiểu phấu không phải dễ dàng. bởi thế để đạt được kết quả tốt nhất cũng như độ an toàn khi áp dụng bạn nên tìm lựa địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *