Làm máng răng giá rẻ niềng răng với chi phí tiết kiệm nhất

06/12/2016

Làm máng răng giá rẻ được nhiều người quan tâm bởi phương pháp niềng răng thẩm mỹ với chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả nư mong muốn. Bạn nên tìm hiểu kỹ về làm máng răng giá rẻ trước khi thực hiện để biết chính xác những yếu tố liên quan đến chi phí điều trị.

1. Làm máng răng giá rẻ niềng răng có những loại nào?

Phương pháp làm máng tẩy răng giá rẻ đang nói đến chính là giải pháp niềng răng bằng khay niềng nhựa trong suốt. Khi đeo khay này trên răng, những chiếc răng sẽ di chuyển để sắp xếp lại khuôn răng hiệu quả, đặc biệt người đối diện sẽ không phát hiện bạn đang niềng răng nên rất thẩm mỹ và kín đáo.

Bạn có thể lựa chọn làm máng răng giá rẻ dựa trên loại khay niềng sử dụng:

Máng răng bằng invisalign:

Làm máng răng giá rẻ bằng Do việc thiết kế khay niềng này không được thực hiện trong nước mà phải gửi thông số hàm sang trung tâm invisalign Hoa Kỳ mới làm được.

– Chi phí của khay niềng này khá cao vì nguyên liệu bằng nhựa nha khoa chuyên dụng, việc gửi thông số hàm của bệnh nhân sang Hoa Kỳ để thiết kế khay niềng cũng làm tăng chi phí của loại máng răng này. Hơn nữa, một bộ khay niềng hoàn chỉnh cho 1 ca niềng ít nhất 14 khay niềng nên làm máng răng giá rẻ là rất khó.

– Tuy vậy, làm máng răng giá rẻ loại này có ưu điểm là vừa khít với khuôn răng của bệnh nhân, giúp răng đều đặn mà tính thẩm mỹ trong khi niềng chỉnh cũng rất cao.

Xem thêm: Bảng giá niềng răng cửa mới nhất hiện nay

Máng răng Clear Align:

– Làm máng răng giá rẻ trong suốt Clear Align tiết kiệm chi phí hoàn hảo. Các kỹ thuật viên chế tạo khay niềng không cần phải gửi thông số sang nước ngoài mà thực hiện luôn tại trung tâm.

– Khay niềng cũng được thiết kế thành nhiều máng dùng cho cả quá trình, bác sĩ chỉ định thời gian dùng khay dựa vào phác đồ điều trị cũng như dự đoán sự thay đổi của răng qua từng giai đoạn.

– Clear Align thực sự là lựa chọn hữu ích cho những người không có điều kiện và khả năng chi trả cao nên lựa chọn làm máng răng giá rẻ Clear Align rất phù hợp. Vừa đảm bảo được niềng răng thẩm mỹ mà chi phí cũng không quá cao.

2. Làm máng răng giá rẻ niềng răng với chi phí tiết kiệm nhất

Việc làm máng răng giá rẻ là rất khó bởi vì mỗi bộ khay niềng răng cho một ca chỉnh nha có thể gồm nhiều khay. Nhựa dùng để làm khay niềng là nhựa nha khoa chuyên dụng, và việc thiết kế khay niềng cũng phải nhờ tới các chuyên gia nghiên cứu có kinh nghiệm để sản xuất ra bộ khay tương thích nhất.

Để được tham khảo giá của 2 loại máng răng invisalign và Clear Align này, bạn có thể theo dõi trong bảng giá dưới đây:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Tại Nha khoa Kim, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được tư vấn làm máng răng giá rẻ chi tiết. Những chi phí như thăm khám tình trạng răng sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí, giảm bớt gánh nặng tiền bạc cho bệnh nhân.

Đặc biệt, nha khoa có mối liên hệ mật thiết và thường xuyên với Ngân hàng Ivisalign thế giới qua nhiều ca niềng răng, nên có thể đặt thiết kế được bộ máng răng chỉnh nha đảm bảo tiêu chuẩn, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ bác sỹ tại trung tâm cũng rất nhiệt tình tư vấn những đặc điểm cụ thể của từng loại máng răng, làm máng răng giá rẻ thì khác biệt gì so với làm máng răng bình thường.

Để được giải đáp bất cứ thông tin gì liên quan tới việc làm máng răng giá rẻ, hãy liên hệ với trung tâm nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được các bác sỹ giải đáp tận tình nhất.

Xem thêm:

  • Giới thiệu địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội
Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *