Làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

08/02/2017

Sau khi sinh con, em gặp phải khá nhiều trường hợp trong cuộc sống trong đó điều làm em ưu phiền nhất là nhũ hoa thâm đen khiến em mất hết không còn tự tin trong đời sống vợ chồng. chính vì lẽ đó em quyết định thực hiện làm hồng nhũ hoa tuy nhiên còn e dè không biết làm hồng nhũ hoa có an toàn không thưa bác sĩ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có cải thiện gì tới chức năng và cảm nhận bầu ngực không?

Cảm ơn bạn đã xem xét kĩ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh thẩm mỹ viện KIM. Về câu hỏi “làm hồng nhũ hoa có an toàn không?nhà nghiên cứu xin cho lời khuyên như sau:

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

Nhũ hoa thâm đen tuy không làm tác động trực tiếp sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến làm đẹp bầu vú và tâm lý của phái đẹp nữ giới, đặc biệt là khi bạn chưa lập gia đình. Đúng như bạn san sẻ, đầu vú thâm đen là thực trạng thường gặpphụ nữ sau sinh, và quan hệ với tần suất nhiều, nhưng cũng trường hợp này là do cơ địa của mỗi người, có người đầu vú hồng đỏ, có người hồng đậm, thâm đen,.. chính vì thế, bạn cũng tránh quá lo lắng làm tác động đến sức khỏe.

>>>> Xem thêm: Có nên làm hồng nhũ hoa không, có hại gì không?

Nhưng, để nhận định được phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kỹ thuật tân tiến, an toàn, đội ngũ Chuyên gia thẩm mỹ giỏi, Chuyên nghiệp.

Bài phỏng vấn với chuyên gia dưới đây sẽ giúp các chị cho lời khuyên băn khoăn này.

Phóng viên: Xin chào chuyên gia! Cám ơn chị đã có mặt để chia sẻ về trường hợp làm hồng nhũ hoa. Tôi được biết, khá nhiều các chị mắc phải thực trạng nhũ hoa thâm đen, sậm màu. Y bác sĩ có khả năng cho biết thực trạng này cải thiện thế nào đến phụ nữ được không ạ?

Bác sĩ: Chào bạn, tôi rất vui khi được chia sẻ với nữ giới phụ nữ về làm hồng nhũ hoa – phương pháp chăm sóc sắc vẻ đẹphiện nay các chị khá tìm hiểu. Đúng như bạn cân nhắc, không ít các chị có đôi đầu vú thâm đen, sậm màu không thẩm mỹ. tình trạng này có khả năng do bẩm sinh, làm cho thay đổi nội tiết, biến chứng của tiến trình đem thai và cho con bú.

Tuy đây chỉ là 1 bộ phận rất nhỏ thế nhưng nó có tác động lớn đến thẩm mỹ khuôn ngực và tâm lý của nữ giới. khá nhiều chị em vì có nhũ hoa thâm đen mà tự ti, mất tự tin khi bên cạnh người bạn tình. Đôi khi đây cũng là Nguyên nhân gây ra tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Phóng viên: Theo tôi chú ý, hiện có giải pháp làm hồng nhũ hoa. Đây có phải cách giúp chị em thoát khỏi tình trạng này không?

Bác sĩ: Đúng vậy, hiện có giải pháp làm hồng nhũ hoa. Đây là 1 phương pháp đơn giản có thể giúp đầu nhũ hoa của chị em hồng hào, săn chắc như thời con gái. không ít nữ giới tối tân chọn lựa cách này như là 1 bí quyết giữ sự không còn tự tin và thêm lửa cho hạnh phúc gia đình.

Phóng viên: Đôi đầu vú là bộ phận rất mẫn cảm, vậy điều trị làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

Bác sĩ: Trước khi giải đáp câu hỏi phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không của bạn tôi phải để ý rằng làm hồng nhũ hoa không cần thực hiện điều trị. giải pháp hồng nhũ hoa đơn giản, chính là hình thức phun xăm kỹ thuật cao đưa loại mực an toàn vào đầu vú, giúp bộ phận này có được màu sắc ưng ý.

Biện pháp này chỉ ảnh hưởng đến lớp biểu bì bên ngoài, không xâm lấn đến phần mô hay dây thần kinh, tuyến sữa bên trong. do vậykhông hề tác động đến chức năng và cảm giác của đầu vú. phái yếu tuyệt đối có khả năng có tâm lí tốt khi thực hiện giải pháp làm đẹp này.

>>>> Xem thêm: Mách bạn địa chỉ làm hồng nhũ hoa ở đâu an toàn, nhanh chóng nhất

Bạn sẽ không phải ưu phiền làm hồng nhũ hoa có an toàn không vì các bác sỹ Chuyên nghiệp sẽ trực tiếp tiến hành cho bạn. Mọi thao tác được cam kết hiệu quả nhất. Nếu bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào trong tiến trình làm hồng nhũ hoa, bạn có khả năng liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được trả lời chi tiết nhé.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/khong-biet-lam-hong-nhu-hoa-co-toan-khong-thua-bac-si.html

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *