Làm đẹp và làm trắng răng với nước vo gạo

14/10/2016

Các tác dụng làm đẹp của nước vo gạo như giúp làm trắng răng, làm nước tẩy trang, chống lão hóa của làn da, làm mặt nạ và làm mượt tóc..

Chắc có rất nhiều bạn đã từng nghe qua hay đã làm tại nhà khi sử dụng nước vo gạo để giúp làm đẹp. Hôm nay chúng ta chia sẽ lại với những bạn để biết rõ hơn tác dụng làm đẹp của nước vo gạo. Điều bạn quan tâm Mieng dan trang rang crest 3d white

Làm đẹp và làm trắng răng cùng với nước vo gạo

1/ Dùng nước vo gạo để rửa mặt

– Hàng ngày bạn nên sử dụng nước vo gạo để rửa mặt, nhất là vào các buổi sáng và tối trước khi bạn đi ngủ, làn da bạn sẽ đẹp lên trông thấy. Bởi vì trong nước vo gạo có chứa hàm lượng vitamin B5 rất có lợi cho làn da, nuôi dưỡng tế bào làn da, làm cho da được sạch, trắng và mịn. Mặc khác, không được để nước vo gạo qua ngày hôm sau vì nó sẽ trở nên biến chất.

2/ Dùng nước vo gạo làm nước tẩy trang

– Dùng nước vo gạo thay cho nước tẩy trang trong một khoảng thời gian dài sẽ giúp cho da bạn trắng sáng và mịn màng. Nhưng sau khi bạn dùng nước vo gạo, bạn cần phải rửa mặt sạch cùng với nước ấm.

3/ Chống lão hóa da cùng với nước vo gạo

– Thường xuyên sử dụng nước vo gạo rửa tay chân, có công dụng làm da tươi bóng, đồng thời còn giúp phòng chống lại được sự lão hóa.

4/ Làm mặt nạ

– Ngoài nước vo gạo, bạn cũng có thể sử dụng cặn của nước vo gạo để đắp mặt sẽ cho lại kết quả bất ngờ.

5/ Nước vo gạo giúp bạn có được mái tóc đen và mượt

– Nước vo gạo để chua có thể sử dụng làm gội đầu mỗi ngày. Do lúc này nước vo gạo đã lên men tạo thành chất axit loãng có công dụng bảo vệ tóc. Cách này có khả năng lưu giữ được hàm lượng dinh dưỡng vitamin A và C giúp cho tóc óng mượt, vitamin B giúp những tế bào sắc tố màu đen trở nên được đen hơn. Bạn có thể sử dụng cách này 2 lần/ tuần. Mái tóc của bạn sẽ trở nên đen óng ả và khỏe mạnh. Bạn có thể không cần để chua mà chỉ cần nhỏ thêm vài giọt chanh vào trong nước vo gạo, khi gội cũng có công dụng tương tự. Xem thêm chi tiết sản phẩm kem đánh răng 3d white

6/ Làm trắng răng cùng với nước vo gạo

Image result for Cách làm trắng răng ngay tại nhà bằng dâu tây

(Nguồn: Internet)

– Sau mỗi lần vo gạo mỗi ngày, bạn hãy giữ lại nước gạo để bạn đánh răng, Nó có công dụng rất tốt trong việc chữa những chứng bệnh liên quan đến răng miệng. Vì nước vo gạo chứa hàm lượng vitamin PP sẽ làm tẩy sạch những chất dơ đóng quanh chân răng, làm sạch răng bị sâu, chống lại được chứng viêm nha chu và sát khuẩn, giúp làm giảm mùi hôi ở miệng.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *