Kem Đêm Lanci giá bao nhiêu, chia sẻ giá chuẩn nhất

30/10/2022
kem-duong-da-ban-dem-lanci-night-repair-probio-cream

Kem Đêm Lanci giá bao nhiêu? Câu hỏi đang được rất nhiều chị em quan tâm, khi sản phẩm này trở nên quá hót thì những câu hỏi như này cũng là điều dễ hiểu. Trước khi tìm hiểu về giá mời bạn tham khảo qua một số thông tin của sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu được.

Vài nét về kem đêm Lanci

Vào ban đêm, các tế bào da sẽ bắt đầu quá trình phục hồi với tốc độ x2, x3 so với ban ngày. Đây cũng là thời điểm vàng để da hấp thụ dưỡng chất.

Kem Dưỡng Phục Hồi Tế Bào Da Lanci Night Repair Probio Cream giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của da, phục hồi chức năng da và dễ dàng hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất!

Kem đêm Lanci có chứa chiết xuất từ nấm Truffle đắt đỏ, tràn đầy dinh dưỡng, được mệnh danh là Viên Kim Cương Đen trong làng ẩm thực

Sản phẩm chứa chiết xuất từ Rau má vừa đem tác dụng đẩy lùi kích ứng, nhẹ dịu, ngăn ngừa viêm khuẩn mụn

Ngoài ra kem đêm Lanci Night Repair Probio Cream còn chứa các lợi khuẩn để tạo ra “môi trường tốt” trên da của bạn

Tưởng tượng sau một đêm lợi khuẩn hoạt động, thức dậy với làn da căng bóng, ẩm mịn. Đó là lý do bạn nên sở hữu siêu phẩm Kem dưỡng phục hồi tế bào da ban đêm ????? ngay hôm nay!
kem-duong-da-ban-dem-lanci-night-repair-probio-cream3

Kem Đêm Lanci giá bao nhiêu

Hiện nay sản phẩm Kem dưỡng da ban đêm Lanci Night Repair Probio Cream 50ml đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau, có nơi chỉ bán vài trăm có nơi lại bán lên vài triệu đồng làm cho người dùng cảm thấy rất hoang mang và lo lắng không biết đâu là giá trị thực sự của sản phẩm này:

Giá kem dưỡng da ban đêm Lanci Night Repair Probio Cream 50ml tại Shop EVA STORE

Sản phẩm Kem dưỡng da ban đêm Lanci Night Repair Probio Cream hiện đang có bán tại Shop EVA STORE, với mức giá dao động từ 1000.000 VNĐ đến 1200.000 VNĐ. Đây là shop có lịch sử phát triển lâu năm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, nên bạn yên tâm đặt hàng nhé! Bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây:

Giá kem dưỡng da ban đêm Lanci Night Repair Probio Cream 50ml tại Shop Hàng Ngoại Nhập STORE

Đây cũng là shop đáng quan tâm khi bạn có ý định đặt mua kem dưỡng da ban đêm lanci. Hiện sản phẩm đang được bày bán tại shop có giá dao động từ 1050.000 VNĐ đến 1300.000 VNĐ/ hũ 50ml. Đây là đại lý cấp 1 có nhiều mức giá và chính sách ưu đãi nên bạn có thể yên tâm đặt mua nhé! Bạn có thể xem chi tiết đặt mua tại đây: https://bit.ly/3U9gPIl

Theo: Tuka

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *