Giải đáp thắc mắc về phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

15/12/2016

Thưa bác sĩ, hiện tại quầng vú của tôi loang rộng mặc dù hiện nay tôi vẫn chưa lấy chồng, nên điều này khiến tôi cảm thấy tự ti lắm thưa bác sĩ, Được một cô bạn khuyên đi phẫu thuật, nhưng tôi cảm thấy lo lắng không biết liệu việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? sau này có ảnh hưởng gì đến việc nuôi con không? Rất mong được sự tư vấn từ bác sĩ. Xin cảm ơn!

 TRẢ LỜI:

Bệnh viện thẩm mỹ KIM xin giải đáp về câu hỏi “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?” như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? không chỉ là thắc mắc của một người

Quầng vú loang rộng, hiện tượng này có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là bẩm sinh hoặc phụ nữ sau khi sinh con, sau một thời gian cho con bú, nên vấn đề này là một điều bình thường, không hề gây hại gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, vấn đề quầng vú rộng lại có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề thẩm mỹ cũng như tạo ra tâm lý tự ti khi gần gũi với người bạn đời của mình.

Dù vậy, bạn cũng không nên quá bận tâm hay lo lắng vì hiện nay vì hiện nay với sự phát triển của y học nói chung và thẩm mỹ nói riêng thì việc khắc phục vấn đề này không còn khó khăn như trước. Nhưng để có thể đánh giá thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không phải phụ thuộc tới rất lớn vào kỹ thuật cũng như trình độ tay nghề bác sĩ tại sơ sở mà bạn chọn lựa để thực hiện.

Hiện nay, tại các bệnh viện thẩm mỹ KIM đang áp dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú cho rất nhiều chị em phụ nữ và nhận được rất nhiều lá thư phản hồi tích cực từ họ gửi về. Bệnh viện thẩm mỹ KIM Là một trong số ít các địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Tại KIM sở hữu lợi thế là có đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ có kỹ năng tay nghề cao và có mắt thẩm mỹ tinh tế, giàu kinh nghiệm, nhiều bác sĩ đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để giúp cho kết quả cao nhất, đảm bảo thẩm mỹ, mang lại một khuôn ngực hài hòa, cân đối. Thông tin thêm về phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không?

Sau khi gây tê, Bác sĩ sẽ khoanh vùng tổ chức quầng vú dư thừa cần loại trừ. Sau đó, tiến hành phẫu thuật tạo dáng quầng vú bé bỏng gọn như tính toán thuở đầu, giúp cho quầng vú bé bỏng, gọn, cân đối với khuôn ngực. Khác lạ, dịch vụ thu nhỏ nhắn quầng vú được các chưng sĩ của bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã nhân thức được phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? và yên tâm thực hiện làm cho đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *