Dưỡng thể Olay Collagen B3 body lotion giá bao nhiêu

25/11/2022
duong-the-olay-collagen-b3-firming-hydrating-body-lotion8

Olay Collagen B3 body lotion là một sản phẩm dưỡng thể nổi tiếng ở Mỹ và được phân phối rộng rải trên toàn quốc trong đó có Việt Nam. Một sản phẩm quá “Hot” thì những câu hỏi như giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín cũng dễ hiểu. Nhật thấy được vấn đề hôm nay flirt400.com xin được chia sẻ một số thông tin chi tiết về sản phẩm dưỡng thể olay b3 collagen của Mỹ và giải đáp câu hỏi Dưỡng thể Olay Collagen B3 body lotion giá bao nhiêu cùng địa chỉ uy tín, mời các bạn tham khảo nhé!

Dưỡng thể Olay Collagen B3 là gì?

Olay Collagen B3 là sữa dưỡng thể với công thức đột phá về khả năng nâng tone nhẹ nhàng, cấp ẩm, dưỡng ẩm cho lànda, từ đó giúp da luôn được ẩm mịn, không gây kích ứng và được xem như là một trong các dòng sữa dưỡng thể được mua nhiều nhất tại thị trường Mỹ trong những năm vừa qua

Được mạnh danh là một sữa siêu dưỡng ẩm dành cho da khô, dưỡng thể Olay Collagen B3 thấm sâu qua lớp tế bào, để cải thiện làn da khô ráp, sần sùi, và giữ ẩm cho bề mặt da luôn được mềm mại, mịn màng suốt 24h.

Sản phẩm có chứa 2 loại dưỡng chất vồ cùng quan trọng cho làn da là collagen và B3 giúp da mịn màng trắng sáng hơn, nhanh chóng thấm sâu, tái tạo làng da mới, cung cấp độ ẩm cho làn da, bảo vệ da trước các tác động xấu của môi trường trong suốt 24h.

duong-the-olay-collagen-b3-firming-hydrating-body-lotion

Dưỡng thể Olay Collagen B3 body lotion giá bao nhiêu

Dưỡng thể Olay Collagen B3 body lotion giá bao nhiêu? Hiện nay sản phẩm đang được bày bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Có nơi chỉ bán giá vài trăm nghìn có nơi bán cả triệu đồng trên chai 502ml, làm cho người dùng vô cùng hoang mang và lo lắng không biết đâu là giá thật của sản phẩm Dưỡng thể Olay Collagen B3 body lotion chính hãng.

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy được sản phẩm đang được bày bán tại 2 Shop có lịch sử uy tin tại Việt Nam với mức giá vô cùng hợp lý đó là.

duong-the-olay-collagen-b3-firming-hydrating-body-lotion2.1

1. Giá sữa dưỡng thể olay collagen b3 firming & hydrating tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store

Hiện nay sản phẩm olay collagen b3 firming & hydrating chính hãng của Mỹ đã được bày bán tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store với mức giá khoảng 350.000 VNĐ đến 400.000VNĐ. Khi mua hàng ở đây bạn không những được mua hàng chính hãng mà còn được mua với giá đại lý vời nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng thanh quen, bạn có thể tham khảo và đặt mua hàng chính hãng tại đây: http://bit.ly/3icexun

2. Giá sữa dưỡng thể olay collagen b3 firming & hydrating tại Shop EVA Store

Đây cũng là một địa chỉ cung cấp sản phẩm olay collagen b3 firming & hydrating không kém phần uy tín. Ngoài cung cấp hàng chính hãng giá tốt ra thì Shop còn nhiều ưu đãi như, ship hàng miễn phí cho đơn hàng từ 500k, hoặc mua hàng giá rẻ khi giới thiệu người quen về sản phẩm của Shop… Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua hàng chính hãng tại Shop bằng cách click vào đây.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *