Đi tìm địa chỉ cấy răng implant tại Bình Thạnh qua 4 tiêu chí

24/11/2017

Câu hỏi:
Thưa bác sĩ, mẹ tôi năm nay 56 tuổi, bị mất 2 răng hàm nên việc ăn nhai của bà khá khó khăn. Tôi muốn tìm địa chỉ cấy răng implant tại Bình Thạnh cho mẹ nhưng không biết nên chọn nơi nào uy tín và an toàn. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Quỳnh Nguyễn, Đà Nẵng)(Thiên Hoa, 22 tuổi, Đồng Nai)
Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về mong muốn tìm địa chỉ cấy răng implant tại Bình Thạnh của bạn chúng tôi xin có một vài tư vấn cho bạn như sau.

Địa chỉ cấy răng implant tại Bình Thạnh thế nào mới là uy tín

Trồng răng implant có thể giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng, tiêu xương hàm, cho răng đẹp tự nhiên mà vẫn đảm được chức năng ăn nhai. Nếu bạn đang muốn biết địa chỉ cấy răng implant tại Bình Thạnh như thế nào là tốt bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Hãy chọn địa chỉ cấy răng implant tại Bình Thạnh đã từng thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng, được khách hàng đánh giá cao. Thường thì mọi người sẽ chọn nơi có thương hiệu lâu năm nhưng đây cũng không phải là sự lựa chọn được cho là chuẩn xác nhất.
  • Quan trọng khi chọn địa chỉ cấy răng implant tại Bình Thạnh hãy chọn nơi có bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Bạn có thể xem qua giấy phép hành nghề và thái độ của bác sĩ khi tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM

  • Một nơi trồng răng uy tín thì máy móc thiết bị không thể thiếu thốn được. Những thiết bị cần có của một ca trồng răng implant phải kể đến đó là máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm simplant 3D, công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D, phòng labo, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng.

Trang thiết bị máy móc giúp ca trồng răng implant diễn ra an toàn và nhanh chóng

  • Hãy ưu tiên lựa chọn địa chỉ cấy răng implant tại Bình Thạnh có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo để luôn cảm thấy an tâm.

Nha khoa KIM – Địa chỉ cấy răng implant tại Bình Thạnh được khách hàng yêu thích nhất

Nha khoa KIM là một trong những thương hiệu nha khoa uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Tại Bình Thạnh Nha khoa KIM nằm ở 33-35 Đinh Tiên Hoàng, phường 3. Không chỉ thực hiện trồng răng implant, Nha khoa KIM Bình Thạnh còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật như niềng răng, bọc răng sứ, các phương pháp nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…

Trồng răng implant tại Nha khoa KIM Bình Thạnh bạn sẽ được trải nghiệm các ưu điểm nổi bật sau:

  • Răng được phục hình không chỉ đẹp mà còn bảo tồn được chức năng ăn nhai, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương, gây móm.
  • Phục hình răng không đau, đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh được tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Sau khi răng implant được phục hình sẽ tồn tại lâu dài, không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt nhất

Nha khoa KIM là địa chỉ cấy răng implant tại Bình Thạnh đã từng thực hiện thành công nhiều ca trồng răng giúp khách hàng lấy lại nụ cười đẹp. Ngoài trồng răng implant, khi đến thăm khám tại Nha khoa KIM các bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn Quỳnh về kỹ thuật làm cầu răng sứ, hoặc làm hàm giả tháo lắp.

Xem thêm bài viết
  • 3 lý do khách hàng chọn bọc răng sứ tại Nha khoa KIM
  • 4 Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM Biên Hòa
Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *