Collagen Shiseido có tốt không?

16/05/2018

Collagen là một trong những sản phẩm mà nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thế giới đều hướng đến, trong đó phải kể đến Shiseido của Nhật. Vậy thì Collagen Shiseido có tốt không? Có hiệu quả không? Hãy nghe những đánh giá của khách hàng trong năm 2018 nhé.

Collagen là gì ?

Collagen là một loại protein chiếm 25% lượng protein bên trong cơ thể. Nó còn được biết đến như là một yếu tố kết nối các tế bào dưới da. Vì vậy, da bạn có mịn màng không, săn chắc không là nhờ vào việc cơ thể bạn có đủ collagen không.

Da thiếu collagen
Da thiếu collagen sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim

Nhưng có một thực tế là càng lớn tuổi thì lượng collagen trong cơ thể càng giảm, là do quá trình lão hóa làm cho lượng collagen bị mất đi, dẫn đến da bạn xuất hiện các dấu hiệu như nếp nhăn, vết chân chim, da sạm…Bên cạnh đó, nếu thiếu collagen không chỉ ảnh hưởng đến làn da mà ngay cả sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng như cơ thể mệt mỏi, có nguy cơ bị xơ cứng động mạch…Vì vậy, nếu như bạn sắp 30 tuổi thì hãy xem xét đến việc sử dụng các sản phẩm collagen ngay đi nhé.

Collagen Shiseido có tốt không ?

Một trong những sản phẩm collagen được khách hàng đánh giá là phù hợp với nhu cầu của nhiều chị em đó là Collagen Shiseido. Vậy thì collagen Shiseido có tốt không?

Collagen Shiseido có tốt không 1
Collagen Shiseido có tốt không ?

Để biết Collagen Shiseido có tốt không thì cần phải xem xét dựa trên những yếu tố như:

  • Thương hiệu có uy tín không.
  • Các sản phẩm có đa dạng, có phù hợp với từng độ tuổi hay không?.
  • Thành phần collagen Shiseido có những gì ? có tốt không?.

Collagen Shiseido có tốt không xét về thương hiệu?

Nhắc đến Shiseido chắc hẳn không ai là không biết, là một thương hiệu mỹ phẩm lâu đời nhất thế giới (ra đời năm 1872). Khi được hỏi collagen nhật bản loại nào tốt thì Shiseido chính là cái tên được trả lời nhiều nhất, điều đó chứng tỏ sản phẩm collagen của thương hiệu này luôn được khách hàng đánh giá cao.

Collagen Shiseido có tốt không xét về sản phẩm ?

Collagen cần bổ sung bao nhiều còn phụ thuộc vào độ tuổi của từng người, bởi bạn 25 tuổi thì không thể bổ sung lượng collagen giống với độ tuổi 30, hay 40. Do đó, Collagen Shiseido đã cho ra đời các sản phẩm collagen cho từng độ tuổi khác nhau. Có thể kể ra một số loại như:

  • The collagen shiseido rich rich dùng độ tuổi từ 25 đến 30
  • Shiseido the collagen dạng viên, hộp 126 viên dành cho độ tuổi dưới 35.
  • Collagen Shiseido EX dạng nước  dành cho phụ nữ từ 30 -40 tuổi
collagen shiseido rich rich
The collagen shiseido rich rich dùng độ tuổi từ 25 đến 30

Collagen Shiseido có tốt không xét về thành phần?

Colagen Shiseido Nhật Bản có thành phần chính là collagen được chiết xuất từ cá, bổ sung thêm các loại vitamin khác như B, C, coenzeym và các thành phần khác nữa. Tùy theo độ tuổi mà các thành phần này có sự thay đổi về số lượng cũng như hàm lượng.

Như vậy, Collagen Shiseido có tốt không là điều mà bạn không cần phải lo lắng. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn sản phẩm đúng lứa tuổi. Để biết chi tiết hơn về các loại collagen bạn có thể vào >>> Hàng Ngoài Nhập Store để biết chi tiết.

(Hapi)

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *