Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả?

28/10/2016

Mài răng là một trong các cách có thể thu nhỏ kích cỡ và mức độ hô vẩu của răng. Nhưng đó là khi mức độ răng cửa to và cả hô rất nhẹ. Vì mài răng là một thao tác xâm lấn tới cấu trúc răng, dễ gây ra các hiện tượng lộ ngà nên không được các nha sĩ khuyến khích, đặc biệt là khi phải mài răng với tỷ lệ lớn mà chỉ dao động không quá khoảng 2mm.

Thẩm mỹ hoàn hảo bằng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều

Là một trong những phương pháp phục hình cho răng hoàn hảo nhất hiện nay, bọc sứ CT 5 chiều giúp cho bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng bị răng xấu, mão sứ bọc bên ngoài không chỉ giúp bạn che đi khiếm khuyết mà còn giúp bạn bảo vệ răng, đảm bảo ăn nhai tốt trong vòng khoảng 20 năm. Chi tiết sản phẩm Mieng dan trang rang crest 3d white

Bạn có thể lựa chọn phương pháp này nhưng tốt nhất nên sử dụng biện pháp bọc răng sứ sẽ hữu ích hơn. Bọc răng sứ sẽ giúp cho bạn có tạo hình lại hình thể răng để chỉnh sửa được đồng thời cả hai khiến khuyết răng cửa hô và bị to.

Image result for Thẩm mỹ hoàn hảo bằng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều

(Nguồn: Internet)

+ Thân răng sứ được tạo hình lại cùng với kích cỡ nhỏ hơn và hình thể đẹp hơn. Đồng thời kết hợp cùng với việc mài cùi răng sao cho khi mà lắp thân răng sứ lên độ hô của răng sẽ dần được hết hẳn. Thu nhỏ độ lớn của răng đồng thời lại tạo một điều kiện để có khoảng trống cho việc bạn chỉnh răng hô được hiệu quả nhất mà không phải có thể tác động gì thêm đến các răng khác.

+ Bọc răng sứ chính là cách giúp bạn bảo vệ thân răng khỏi các tác động từ bên ngoài như lực nhai hay vi khuẩn có hại, đảm bảo được ăn nhai tốt hơn. Sau khi bọc sứ, cảm giác ăn nhai của bạn sẽ vẫn hoàn toàn chân thực như khi bạn có răng thật mà không bị cộm cấn khó chịu.

Để đạt được hiệu quả cao nhất chỉnh răng cửa to và hô đồng thời với mức độ thẩm mỹ cao nhất, nên lựa chọn ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều thật sự hiện đại nhất hiện nay:

– Công nghệ giúp tái tạo lại thân răng trùng khớp cùng với răng thật trên tất cả những phương diện từ kích cỡ, các gờ rãnh tới màu sắc đều rất tự nhiên, không thể biết phân biệt được với răng thật. Điều bạn cần biết kem đánh răng 3d white

– Răng vẫn sẽ được đảm trách được chức năng ăn nhai tốt không kém gì với răng thật nhờ có độ chịu lực lớn và độ đàn hồi cực kì tốt. Nhờ thế, răng sẽ bền chắc và tồn tại một cách lâu dài ơn trên cung răng.

Đây là sản phẩm sáng tạo mới nhất hiện nay về lĩnh vực bọc răng sứ, được các chuyên gia phục hình thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế với hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *