Chu trình cấy ghép răng implant ở Bệnh viện Nha khoa KIM

27/10/2017

Câu hỏi: Thưa nha sỹ Bệnh viện Nha khoa KIM. Bác sỹ cho em hỏi: chu trình cấy ghép răng implant ở Bệnh viện Nha khoa KIM xảy ra ra sao và có đủ tiêu chuẩn không ạ. Mong chuyên gia cho lời khuyên giúp em câu hỏi này. Em xin thực tình cảm ơn! ( Hoàng Hải – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Hoàng Hải thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã chú ý và gửi câu hỏi về trọng tâm Nha khoa KIM tôi. Sau đây những chuyên gia sẽ tư vấn câu hỏi: chu trình trồng răng implant ở KIM Hospital xuất hiện ra sao và có đủ tiêu chuẩn không? Như sau.

6 bước diễn ra cấy ghép răng implant ở Bệnh viện Nha khoa KIM

có khả năng không ít bạn vẫn chưa biết về phương pháp làm răng implant thì Nha khoa KIM xin san sẻ thêm là làm răng implant còn có hai tên gọi khác như: cấy răng implant, cấy ghép răng implant. Đây là một kĩ thuật “trồng răng nhân tạo” đương đại trong ngành trị liệu nha khoa. Bác sỹ nha khoa sẽ đặt trực tiếp đến 1 trụ implant vào bên trong xương hàm, nhằm thay thế cho chân răng đã mất của bạn. Sau khi, gắn nhất định 1 mão sứ lên trên để hoàn thành phục hình. Vậy à bạn đã có 1 chiếc răng mới có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ y như răng thật rồi đấy.

quy trình cấy răng implant ở Bệnh viện Nha khoa KIM có đúng theo tiêu chí quốc tế nhé bạn.

Dưới đây là kĩ càng sáu bước thực hiện trong các bước trồng răng implant ở KIM Dental theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng theo dõi nhé!

bước thứ nhất: thăm khám và Xin hỏi người bệnh

các nha sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát trước khi tiến hành làm răng implant cho bạn. Dự kiến của việc khám bệnh này là quyết định chính xác trạng thái vùng xương trở nên mất răng, các bệnh răng mồm căn bản để bác sĩ có hướng điều trị và tham vấn chi tiết.

bước 2: tiến hành chụp phim X-Quang

Tại KIM Dental đã trang bị cho mình máy chụp phim X-quang ConeBeam CT 3D hiện đại. Trang bị này có ưu điểm tốt là phân tách được từng cắt lớp bé toàn hàm, vần đế này giúp bác sĩ biết được độ cứng, độ xốp của xương, bề dày, chiều dài của xương hàm có đủ không để thực hiện phân tách. Từ đó sẽ đưa ra sự chọn chính xác nhất từng loại implant sao cho thích hợp với Khách hàng nhất.

chuyên gia sẽ phân tích kỹ cấu trúc xương hàm, hiện trạng tiêu xương, địa điểm cắm ghép và sẽ Tư vấn cho bệnh nhân biện pháp trị liệu Hãy cùng giai đoạn quan trọng.

bước 3: Vệ sinh sạch sẽ răng miệng và tiến hành cấy ghép implant

Trước khi tiến hành cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ khoang mồm bằng hợp chất khử khuẩn chuyên dụng. Sau đó, thực hiện gây tê nhẹ bằng các loại thuốc được khách hàng tin tưởng áp dụng, nhằm giúp Khách hàng không cảm thấy đau nhức và khó chịu trong suốt tiến trình điều trị.

bước 4: Gắn Abutment và lắp răng tạm

sau đó cắm trụ implant vào tế bào xương hàm, vít Abutment sẽ được gắn với Implant ở dưới và phía trên gắn răng tạm. Nha sỹ đặt abutment vào phần phòng chống xoay của thân Implant và ốc cố định được siết chặt.

bước 5: Gắn răng sứ trên trụ răng implant

sau đó chờ sự kết hợp xương của implant từ 3 – 6 tháng, chuyên gia sẽ thực hiện lắp một mão sứ lên trên trụ implant để hoàn tất phục hình. Mão sứ này có bóng dáng, màu sắc và kích cỡ y hệt răng thật nên tính thẩm mỹ rất cao. Cho nên bạn Chẳng phải âu lo về vấn đề trở nên người khác phát hiện.

bước 6: Tái khám và kiểm tra lại định kỳ

sau đó hoàn thành ca trị liệu cấy ghép răng implant tại KIM Hospital, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn giải pháp chăm sóc răng mồm tại nhà. Song song, đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra trạng thái sức khỏe của răng implant vừa được cấy ghép.

Xem thêm

  • địa chỉ cấy ghép răng implant ở Hà Nội chất lượng qua 5 mục tiêu đánh giá
  • tám giải pháp lựa chọn trung tâm làm răng implant tại Đồng Nai Tốt & chất lượng
Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *