Cấy ghép răng implant có đau không và đảm bảo an toàn

31/12/2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi cấy ghép răng implant có đau không ạ? răng hàm của em mới mất do nhổ răng sâu khiến việc ăn nhai phát triển thành cạnh tranh hơn. Bạn em cũng bảo nếu để trống răng lâu như vậy có thể còn bị vi khuẩn tiến công gây ra những bệnh răng miệng khác nữa. Em muồn đi cấy răng giả để thay thế răng mất nhưng vẫn sợ việc ghép răng vào hàm sẽ gây đớn đau. Mong bác sỹ trả lời giúp em ạ! (Vũ Huy Thành – Hà Nội).

gay-rang-cam

Làm răng implant có đau không?

Giải đáp :

Chào bạn Huy Thành!

Rất cảm ơn bạn chia sẻ với chúng tôi. Về câu hỏi Phương pháp ghép răng implant có đau không? ” của bạn, Nha khoa Kim xin được tư vấn cụ thể như sau:

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng mất tốt nhất bây giờ lúc bình phục tương đối giống mang răng thật. Trụ implant cắm vào xương hàm cộng sở hữu mão sứ lắp như 1 cái răng thật bởi thế đảm bảo chức năng ăn nhai thường nhật. Tìm hiểu thêm về quy trình cấy ghép răng implant

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì việc cấy ghép implant có thể được tiến hành ngày sau khi răng bị mất hoặc cũng với lúc cần chờ đợi 1 thời gian mới mang thể tiến hành cấy răng giả. Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng thực tiễn của bạn. ngoài ra, ví như được thực hành với khoa học Implant 4S tiên tiến thì việc cấy răng giả ngay sau lúc răng bị mất là điều hoàn toàn có thể khả thi sở hữu điều kiện xương hàm của bạn ổn định chưa tiêu hõm hay mắc các bệnh lý về máu.

Phương pháp ghép răng Implant có đau không?

Phương pháp ghép răng implant có đau không phụ thuộc vào nhiều nhân tố như khoa học phục hình áp dụng, tay nghề của bác sỹ đảm trách điều trị và vào trạng thái cụ thể của bệnh nhân. sở hữu tác động sâu vào trong xương hàm thì hiện tượng đau nhức là không giảm thiểu khỏi nhưng nó sẽ được tránh tối đa nếu kỹ thuật phục hình tốt.

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình răng toàn diện nhất hiện giờ, giúp khôi phục cả chân răng và thân răng hoàn chỉnh. phương pháp này thực hành tốt nhất và cho hiệu quả tối đa là trụ Implant được đặt vào xương khi xương đang còn khỏe mạnh, thể tích số đông, không bị thiếu và nước trên vùng răng mất còn mở.

Nếu thể tích xương không đủ hoặc sẽ phải ghép thêm xương hoặc nếu đặt được trụ vào thì chân răng cũng không đảm bảo chắc khỏe, về trong tương lai trụ chân răng mang thể bị đào thải. Ghép Implant khi nướu mở sẽ không khiến xương và nướu bị đau, chảy máu.

Vì vậy, bạn nên ghép răng Implant càng sớm càng rẻ sau khi răng mất hoặc sau lúc bạn chủ động nhổ răng. nếu sức khỏe của bạn phải chăng thì mang thể ghép răng ngay sau khi nhổ răng. Khoảng trống mất răng vẫn còn mở hoàn toàn nên chân răng nhân tạo đi vào sẽ rất tiện dụng và hạn chế được đau đớn tối đa cho bạn.

Nếu như để lâu, chỉ khoảng 3 tháng sau khi mất răng nướu sẽ có xu hướng đóng lại, xương hàm tại vị trí này sẽ bắt đầu tiến trình tiêu hõm. khi xương tiêu và nướu đóng lại, việc ghép răng sẽ khó khăn hơn phổ thông và gây cho bạn cảm giác đau nhức, khó chịu.

Tuy nhiên, ví như bạn được trồng răng bằng kỹ thuật Cấy ghép Implant 4S tiên tiến thì vấn đề ghép răng Implant răng với đau không sẽ được giải quyết triệt để. Đây là công nghệ trồng răng mới với 4 ưu điểm nhấn sau đây:

Phục hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp sở hữu răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và những gờ rãnh trên thân răng

tăng khả năng tích hợp xương chóng vánh so với các kỹ thuật ghép răng thông thường. Khả năng lành thương cũng cao hơn, hạn chế tối đa lấn chiếm, tách nướu do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giảm đau nhức tối đa. Tìm hiểu thêm trồng răng implant ở đâu tốt

Răng ăn nhai bền chắc nhờ trụ chân răng cân xứng sinh học rẻ và cứng chắc, chịu lực cao

Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn thành.

Kỹ thuật đã được các bác sỹ chuyên sâu về Implant nhiều năm kinh nghiệm và giàu kinh nghiệm tại Kim đưa vào áp dụng điều trị thành công cho rộng rãi người mất răng.

Quy trình trồng răng implant này đã mang lại các thành công thực thể, làm cho quý khách và bệnh nhân hết sức chấp thuận, thẩm định cao.

Mọi băn khoăn về quy trình ghép răng implant có đau không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *