Cấy ghép implant tại Nha khoa KIM có tốt không?

29/11/2017

Với hơn 15 năm hoạt động và kinh nghiệm, đã có hàng ngàn ca cấy ghép implant tại Nha khoa KIM thành công, an toàn, giúp cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả và thẩm mỹ đẹp như răng thật cho rất nhiều bệnh nhân, khách hàng.

1. Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa KIM

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình mất răng, khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng hiệu quả nhất hiện nay. Vì thế, cấy ghép implant tại Nha khoa KIM cũng chính là phương pháp trồng răng được rất nhiều người lựa chọn thực hiện.

Xem thêm: Trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM

Phương pháp cấy ghép implant là một kỹ thuật khó, phức tạp nên đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, cùng máy móc hiện đại và quy trình thực hiện đúng chuẩn yêu cầu. Một quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa KIM sẽ bao gồm các bước sau:

– Bước 1. Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng mất răng, tư vấn phương pháp cấy ghép implant phù hợp với tình trạng răng miệng từng người.

– Bước 2. Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D để xác định chính xác tình trạng xương hàm, độ dày, độ rộng, kích thước cu thể.

– Bước 3. Bác sỹ lập phác đồ cấy ghép implant dựa trên những dữ liệu răng hàm. Sử dụng phần mềm Simplant 3D để phân tích, đánh giá cụ thể.

– Bước 4. Thực hiện cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm theo kế hoạch đã định.

– Bước 5. Gắn mão răng sứ lên trên trụ implant.

– Bước 6. Đánh giá toàn diện về chất lượng, khả năng chịu lực của răng implant.

2. Những ưu điểm vượt trội khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế về thực hiện cấy ghép implant. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm, đã có hàng ngàn ca cấy ghép implant tại Nha khoa KIM thành công, đạt hiệu quả cao, răng bền chắc lâu dài, ăn nhai, sử dụng an toàn.

Xem thêm: Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Điểm khác biệt khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM đó là quá trình thực hiện được ứng dụng công nghệ tân tiến, mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

– Cấy ghép implant tại Nha khoa KIM do chính các bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề vững, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, lập phác đồ điều trị và tiến hành cấy ghép implant.

– Bệnh nhân được tiếp cận với nhiều thiết bị hiện đại trong suốt quá trình thăm khám và cấy ghép implant như ghế nha hiện đại, máy X-quang CBCT 3D, máy chụp sọ nghiêng Ortho (Panorex), phần mềm giả định cấy ghép Simplant 3D cho phép thấy trước kết quả cấy ghép implant. Mọi thông tin về răng hàm được thu thập chính xác, giúp quá trình cấy ghép được tính toán cụ thể tới từng minimet, tăng hiệu quả và an toàn cao.

– Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, dụng cụ được vô trùng khử khuẩn, tránh những vấn đề về nhiễm trùng, lây nhiễm chéo. Đội ngũ ê kíp thực hiện nhiều kinh nghiệm.

– Răng implant đa dạng nhiều chủng loại, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.

Với những thế mạnh cả về bác sỹ và máy móc, công nghệ, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn cấy ghép implant tại Nha khoa KIM. Bạn hãy đến trực tiếp nha khoa để tìm hiểu cũng như có những trải nghiệm cụ thể để có lựa chọn an tâm nhất nhé.

Xem thêm bài viết
  • Bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội – Nha khoa nào hỗ trợ và điều trị uy tín?
  • Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh có tốt không?
Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *