Bí quyết nhận biết Son mood matcher xịn của Mỹ

22/04/2017

Son gió MOODMATCHER chính hãng của nước Mỹ có chứa nhiều tinh chất Aloe Vera và các chất dinh dưỡng giữ ẩm như Vitamin E giúp đỡ bảo vệ và tăng độ ẩm cho da môi xuyên suốt 12 tiếng. Sản phẩm có điểm hay chính ở việc tạo độ bóng và độ căng mịn cho môi mà không phải  dùng thêm bất kỳ mẫu son bóng nào.

Son gió MOODMATCHER tạo độ bóng cho đôi môi

Son gió MOODMATCHER lên màu cực xinh xắn và rất là tươi, Hiện nay tải của hàng Duy Hùng Phát 01 Nguyễn Hữu Thọ là nơi chuyên cung cấp Son gió MOODMATCHER có sáu màu cho mọi người thõa sức tuyển lựa, màu son trong khi xoa lên môi mỗi người sẽ ra màu đậm nhạt khác nhau nhé.

  • Green (Xanh lá): có màu hồng phấn khá đậm chút ít
  • Dark Pink(Hồng): có màu hồng sữa xinh tươi xinh xắn, tươi sáng, năng động tự nhiên với độ căng bóng của màu môi.
  • Pink Cadillac (Xanh dương): có màu hồng thiên nhiên, cực tươi mát mẽ.
  • Shell Pink (Vàng): có màu hồng phấn nhẹ nhàng êm dịu
  • Orange ( Cam): có màu hồng cam tự nhiên tre trung đầy sinh khí
  • Raspberry Red (Đỏ): có màu hồng đỏ tươi sáng, giả dụ dùng ít sẽ thấy rất tự nhiên, hoặc các bạn thích đỏ đậm thì xoa nhiều hay đánh kiểu lòng môi siêu sành điệu..

*Lưu ý:

CẢNH BÁO KHÁCH HÀNG TRÁNH sắm cần nên SON fake

HIỆN đấy SON giả CÓ xuất xứ nguồn cội TỪ TRUNG QUỐC ĐANG không kiểm soát TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM cần phải mỗi người chúng ta buộc phải cẩn trọng TRONG công thức chọn lựa NHÉ, BỞI VÌ SON fake SẼ làm nên MÔI THÂM, KHÔ VÀ NỨT NẺ MÔI… Rất là hiểm nguy sau khi tình cờ dùng cần phải. Đễ tránh chọn buộc phải hàng nhái, hàng nhái trên đây là bí quyết nhận mặt son mood matcher hàng hiệu của Mỹ căn bản nhất. các bạn tham khảo nhé!

cách nhận biết son mood matcher chính hãng Của Mỹ

công thức nhận mặt son mood matcher xịn từ Mỹ

  • Son gió Moodmatcher “chính hảng” : vào lúc bôi lên môi sẽ không được bóng môi như mỡ, màu sắc hiện ngay trên môi khi bôi, Mỗi người có một độ PH khác biệt cần nên môi lên màu khác biệt.
  • Son gió Moodmatcher “hàng nhái” : vào lúc thoa lên môi sẽ bóng như mỡ (hiện tương như son bóng), bôi lên môi có màu hồng, nhưng vào lúc dùng tay hay miếng khăn giấy lau tất cả sẽ biến mất 95% màu, không thể nào bám được lâu và chặt trên môi như hàng xịn. Ẳn uống hay liếm môi là sẽ bay hết hoàn toàn 100% màu. Son có mùi thơm như kẹo. Son gió Moodmatcher chính hãng ngắng hơn Son gió Moodmatcher kém chất lượng nhé!!! ( MoodMatcher xịn chỉ cao 7 centimet, Moodmatcher nhái cao đến bảy,5cm) Điều dễ dàng phân biệt nhất là hàng giả thân cây màu đen đậm (đen thui luôn), còn Son gió Moodmatcher hàng chính hãng thân cây có màu Xanh đen, bất cứ cây son nào của moodmatcher chính hãng gồm cam, đỏ , vàng, lá, dương,… đều màu xanh đen.

Chúc các bạn chọn lựa được chiếc son môi chất lượng phù hợp nhất với làn môi và tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé .

xem thêm sản phẩm liên quan

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *