Bạn sẽ xuống sắc như thế nào khi nhịn ăn để giảm cân?

04/09/2016

Nhịn ăn chưa bao giờ là cách giảm cân khoa học – khi số cân nặng bạn giảm đi không là bao nhiêu, nhưng để lại tác hại sức khỏe thì vô số.Có bao giờ vì quá lo lắng cân nặng hoặc vội vàng mà bạn bỏ bữa chưa? Bạn có thể nghĩ đi một bữa ăn chẳng là gì, nhưng chỉ cần bạn nhịn dù chỉ 1 bữa, cơ thể cũng sẽ phải gánh chịu nhiều vấn đề như:

Bạn sẽ dễ tăng cân hơn

Image result for nhịn ăn tăng cân

Đừng tưởng bạn nhịn ăn là cách mà giảm cân nhanh nhất, vì nó sẽ làm bạn thèm ăn cũng như làm bạn có xu hướng ăn nhiều hơn lúc bình thường. Đặc biệt nếu bạn lại bỏ ăn sáng, cơ thể sẽ thường ăn gấp đôi, thậm chí là gấp ba vào bữa trưa và tối, khiến việc giảm cân của bạn sẽ hoàn toàn thất bại. Trị nám cực tốt với thuốc trị nám transino

Mặt khác, nhịn ăn sẽ không giúp cung cấp đủ năng lượng cho toàn bộ cơ thể và quá trình trao đổi sẽ chất diễn ra chậm hơn. Đây là cơ chế giúp làm đốt mỡ thừa tự nhiên cực hiệu quả mà bạn cần nên tận dụng, thay vì bỏ ăn và lao vào tập thể dục quá sức.

Bạn mất đi một lượng rất lớn cơ bắp

Thật ra sai lầm khi bạn loại bỏ protein ra khỏi thực đơn, vì bạn cho rằng thịt trứng sẽ gây béo. Chế độ kiêng ăn này sẽ không cung cấp cho bạn đủ dưỡng chất cho cơ bắp phát triển hay thay thế vào chỗ mỡ thừa. Bạn biết các thân hình phòng gym với bụng sáu múi và các cánh tay săn chắc chứ? Họ có được điều đó là không phải do nhịn ăn, mà là do một chế độ giàu protein, ít tinh bột với cả luyện tập đều đặn.

Làn da già đi 10 tuổi

Image result for già ngừoi

Khi bạn nhịn ăn, bạn dễ rơi vào tình trạng là mất nước. Dù bạn có uống rất nhiều nước, thì vẫn không thể giúp bù được một lượng lớn nước và khoáng chất ở trong các loại rau xanh, thịt cá… Điều này sẽ khiến da của bạn khô tróc và dễ sinh ra nếp nhăn hơn.

Rụng và khô tóc

Image result for rụng toc

Cùng với việc làm khô da, thiếu nước cũng sẽ khiến tóc bạn yếu và làm khô đi trông thấy. Các vitamin và protein nuôi dưỡng tóc cũng sẽ bị hao hụt, khiến tóc bạn trở nên yếu, khiến mau già và rụng hơn. Đặc biệt, chế độ nhịn ăn protein không chỉ làm tóc rụng nhiều mà còn làm khó phục hồi, mọc lại và khiến tóc bạn ngày càng xơ mỏng. Làm đẹp da chống lão hóa cùng nhau thai dr select

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *