Bài thuốc nam chữa viêm chân răng hiệu quả

22/12/2016

Chữa viêm chân răng hiệu quả bằng những bài thuốc nam dưới đây sẽ cho bạn kết quả thật sự bất ngờ. Hãy thử áp dụng ngay nếu mà bạn đang nhận thấy có các dấu hiệu của viêm chân răng mà chưa có thời gian tới nha khoa. Kiên trì là yếu tố quyết định sự thành công của phương pháp này.

  1. Cách chữa viêm chân răng hiệu quả theo quan niệm của Đông y?

Theo Đông y, hầu hết những trường hợp bị viêm chân răng hàm, viêm lợi đều phải xuất phát từ bên trong. Nguyên nhân chủ yếu là do bởi vị nhiệt và do bởi cơ địa. Khi cơ địa thuộc dạng nóng sẽ rất dễ bị phá qua đường miệng. Sưng nướu là triệu chứng ngay đầu tiên khi bệnh phát. Người có bệnh ở mũi xoang thường hay xuống mủ dạ dày, người có những bệnh lý nhiễm trùng cũng rất dễ bị viêm lợi hơn bình thường. Bệnh viêm lợi còn đi kèm cùng với một số bệnh toàn thân như đái tháo đường,… Xem thêm Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse Dental Whitening

Image result for Bài thuốc nam chữa viêm chân răng hiệu quả

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra, người ăn uống nhiều những chất kích thích gây ra nóng như bia rượu, ớt, gừng có nguy cơ sẽ bị viêm lợi cao hơn so với những người có chế độ ăn uống có nhiều chất mát và điều hòa. Người sử dụng nhiều kháng sinh, hay sử dụng kháng sinh trong thời gian dài cũng dễ bị viêm lợi trong các khoảng thời gian nào đó.

  1. Các bài thuốc nam chữa viêm chân răng hiệu quả

– Chữa viêm chân răng hiệu quả bằng hoa cúc

Hoa cúc là loài hoa có tác dụng đặc biệt trong việc làm mát và giúp thanh nhiệt cho cơ thể. Chỉ cần hái một nắm hoa cúc tươi, giã nát và sau đó vắt lấy nước này để uống. Sử dụng một cách thường xuyên trong 1 tháng, ngày từ 2 tới 3 lần, hay pha thành trà hoa cúc loãng uống thay nước mỗi ngày, vừa thanh lọc cơ thể và vừa làm thơm mát miệng.

– Gừng tươi chữa bị viêm chân răng hiệu quả

Sử dụng 1 nắm nhỏ gừng tươi hay đã phơi khô sắc lấy nước uống hàng ngày. Duy trì cho tới khi không còn thấy nướu sưng đau thì có thể dừng. Tuy vậy, chỉ cần uống ngày 2 tới 3 lần, nước loãng để tránh tình trạng gây nóng thêm cho cơ thể. Dụng cụ làm trắng răng bút làm trắng răng dazzling white

– Chữa viêm chân răng rất hiệu quả bằng rau sam

Image result for Bài thuốc nam chữa viêm chân răng hiệu quả

(Nguồn: Internet)

Lấy một nắm rau sam tươi nấu cho thành canh cho dễ ăn và sử dụng hàng ngày. Dùng cho tới khi thấy hết sưng đau.

– Cách chữa trị bệnh viêm chân răng bằng cách sử dụng cây cỏ xước

Sử dụng cây cỏ xước sắc uống mỗi ngày để chữa viêm chân răng cực kì hiệu quả.

– Chữa viêm nướu chân răng bằng hạt táo.

Loại hạt này có tác dụng bất ngờ trong việc chữa bệnh liên quan tới răng lợi. Dùng hạt táo đốt thành than, sau đó nghiền cho nát nhỏ thành bột để xát vào chân răng, từ từ nướu sẽ hết sưng đau.

Xem chi tiết hơn tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *