4 yếu tố làm lên chất lượng dịch vụ tại Nha khoa KIM Tiền Giang

10/11/2017

KIM Dental Tiền Giang là trung tâm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu thăm khám, Giải quyết cũng như phục hình làm đẹp những trường hợp về răng miệng cho nhiều người. Đối với danh tiếng dịch vụ đầu tiên Đảm bảo sẽ làm chấp thuận mọi người dùng.

Bệnh viện Nha khoa KIM Tiền Giang có điểm gì nổi trội

ở Tiền Giang có rất ít các trung tâm, Trung tâm nha khoa lớn thực hiện mọi vấn đề các dịch vụ thăm khám, Chữa trị những bệnh lý về răng miệng. Bởi vậy, sự ra đời của KIM Dental Tiền Giang ở 304A Lý Thường Kiệt, P. 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang đã giải quyết được các âu lo của người dân trong việc vận động, Điều trị bệnh mà không cần tốn tiền quá nhiều giá cả để đi lên những Trung tâm tại TP HCM.

Nha khoa KIM Tiền Giang thuộc hệ thống Bệnh viện Nha khoa KIM đối với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và được đông đảo khách hàng biết đến. Giờ đây bạn không cần phải lên tận tp hcm mà khi đến với Nha khoa KIM Mỹ Tho, Tiền Giang bạn vẫn được nhận những dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Cụ thể:

  • người dùng được hàng ngũ chuyên viên Tư vấn, chỉ dẫn chi tiết về từng dịch vụ khám, chữa bệnh ở đây.
  • Đến Nha khoa KIM Tiền Giang đối với Cơ sở hạ tầng khang trang, tiên tiến, được thiết kế những phòng khám biệt lập đem đến khách hàng sự thoải mái, ích lợi.
  • KIM Dental Tiền Giang đã được cấp phép thực hiện phổ quát các dịch vụ nha khoa từ không khó đến phức tạp như: Trám răng sâu, nhổ răng khôn, niềng răng làm đẹp, phục hình răng sứ, cấy răng implant, phẫu thuật điều trị hô móm…
  • tùy theo từng dịch vụ Điều trị thực trạng sức khỏe, phục hình làm đẹp răng tại KIM Hospital Tiền Giang sẽ có các chế độ bảo hành thích hợp. Cam kết về được khách hàng tin tưởng, tác dụng mà bạn sẽ mang đến.

Xem thêm: Nha khoa nào đáng tin cậy – đáng tin cậy nhất tại quận Phú Nhuận

Các tiêu chí mà Nha khoa KIM Tiền Giang đã đạt được

 đội ngũ Y bác sĩ giỏi: Bệnh viện Nha khoa KIM nói chung cũng như Nha khoa KIM Tiền Giang quy tụ đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, chuyên môn cao.

 trang thiết bị hiện đại: Bệnh viện Nha khoa KIM Tiền Giang thiết bị rất nhiều những trang thiết bị, sử dụng các Kỹ thuật hợp lý hỗ trợ tốt nhất. Cụ thể như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D..

 Điều kiện tiệt trùng khép kín theo chuẩn của Bộ Y tế

 Chế độ Chăm nom nhiệt tình, cận thận

KIM Hospital Tiền Giang một trung tâm nha khoa tin cậy dành cho mọi khách hàng, bằng những ưu thế về chuyên môn, cơ sở vật chất các chuyên gia hy vọng sẽ là người khách hàng đồng hành Hãy cùng với bạn Chăm nom, bảo vệ hàm răng chắc khỏe, thật đều đẹp mỗi ngày.

Xem thêm

vì sao nên lựa chọn cấy răng implant ở KIM Dental ?

yêu thích cấy ghép răng implant tại TpHCM thành công phải biết

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *